Tư vấn mua ô tô Yaris - Vios hay Civic ??? Các Bác ơi giúp em!!!

Chẳng là vợ em có ý định mua 1 con xe để tiện đi làm đỡ bụi bặm khi trời nắng và không bị ướt khi trời mưa. Nhân tiện đó còn chở con cái đi học, chợ búa cho cả nhà Vấn đề bây giờ là bọn em đang băn khoăn giữa 3 chú giá cả xem xem nhau: Yaris 31.8k $ (560tr), Vios 28k $ (493tr) và Civic 1.8AT 555tr nên chưa biết chọn con nào cho kinh tế xíu mà nữ đi cho phù hợp. Cả 2 bọn em đều thích loại xe tiết kiệm nhiên liệu (cái này có vẻ Vios ngon nhất) riêng vợ em thì thích nhỏ nhỏ, gọn gọn, xinh xinh (cái này Yaris thì ngon) và hiện tại định mua trả góp (hiện tại chỉ có 15k thoai), dự kiến góp 50% trong vòng 03 năm nữa. Mong các bác biết về xe tư vấn cho bọn em nhát chứ mấy hôm nay băn khoăn quá, không biết chọn em nào cả. Các bác tư vấn giúp xem các salon ở gần khu nhà em, chỗ có uy tín và giá mềm mềm xíu nhé Vợ chồng bọn em cám ơn các bác nhiều nhiều ạ
Chita
Trả lời 15 năm trước
Theo em Vios không phải là sự lựa chọn tồi vì Vios là 1 trong 5 xe bán chạy nhất Việt Nam năm 2008.