Top 5 ô tô cũ giá đắt hơn cả ô tô mới?

Những chiếc ô tô dưới đây đều là dòng xe cũ nhưng lại nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ người mua hàng, có những chiếc xe còn mang mức giá cao hơn cả dòng xe mới.

Honda CR-V 2003

CR-V là mẫu xe được nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam năm 2008 và được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ đầm chắc khi hoạt động. Tuy vậy mức giá chiếc xe cũng khá cao 400 triệu để sở hữu được chiếc CR-V năm 2003.

Mazda 3 1.6T 2004

Đây cũng là một dòng xe ô tô cũ được nhiều người ưa thích do độ bền và tính năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng của chiếc xe. Bạn có thể sở hữu chiếc Mazda3 1.6T 2004 với khoảng 350 triệu. Xe được trang bị động cơ 1,6 lít cùng hộp số tự động hay bản số sàn đời 2004. Xe có mức tiêu hao nhiên liệu khá ít chỉ khoảng 6-7 lít trên100 km.

Hyundai Verna 2008

Chiếc ô tô đời 2008 đã rất được ưa chuộng từ khi nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam. Chiếc xe có mức tiêu hao nhiên liệu khá tiết kiệm với 6 lít trên 100 km.

Tuy được sản xuất từ 2008 nhưng chiếc xe đã được trang bị nhiều tiện ích gồm túi khí bên người lái, kính chỉnh điện, trợ lực tay lái cùng camera lùi kết hợp màn hình DVD.

Toyota Corolla Altis 2002 – 2003

Dòng xe Corollo luôn được bán chạy hàng đầu trên thế giới trong nhiều năm và trải đều trong các dòng xe. Sức bền của xe trên môi trường Việt nam cũng khá ổn, tuy vậy động cơ của xe hoạt động khá chậm chạp.

Mitsubishi Jolie 2004 – 2009

Đây là cũng một trong những mẫu xe ô tô khá được yêu thích trên thị trường Việt Nam. Phiên bản cao nhất của dòng xe này với tên gọi Jolie đã ra mắt từ năm 2004 – 2005 sử dụng công nghệ phun xăng điện tử 2 lít dunng tích cùng công suất 123 mã lực. Mẫu xe khá được ưa chuộng do hiệu suất sử dụng cao với mức tiêu hao nhiên liệu với đường trường là 9 lít trên 100 km, trong đô thị là 12 lít trên 100 km.

Jolie có nội thất khá rộng rãi và đơn giản gồm 8 chỗ ngồi cùng không gian xếp đồ khá lớn ở sau xe bằng cách gập hai hàng ghế sau.

Nguyễn Thị Lan Hương
Trả lời 6 năm trước

chăm lắm :))