Em muốn mua xe TOYOTA Previa, đời 1991. Em nhờ các bác chỉ cho em nhược điểm và ưu điểm của xe?

Em muốn mua xe TOYOTA Previa, đời 1991. Em nhờ các bác chỉ cho em nhược điểm và ưu điểm của xe với. Cảm ơn các bác nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Xe này đc dáng đẹp , nội thất thoải mai , máy mạnh nhưng ăn xăng khá khủng khiếp vì máy to và 1 phần xe đã cũ . Đời 91 xe cũ nên rất hay hư vặt và dàn body của xe thì ko đc đảm bảo cho lắm. Mong bác tìm đc chiếc xe như ý
nguyen hung
Trả lời 14 năm trước
e cũng đang muốn bán 1 em preiva số sàn đời 91, xe gia đình đi. Nay muốn lên đời xe nên bác có nhu cầu e để lại cho bác, xe đẹp (chưa chuốt lần nào mà nhìn vẫn như mới :D), e ở Vinh Yên bác có nhu cầu liên hệ với e nhé:D sdt 0986553666