330 triệu nên mua Lacetti CDX 2009?

Tôi không biết nhiều về xe, bạn bè tư vấn nếu mua xe cũ nên mua dòng xe nhập. Có người quen muốn bán lại xe Lacetti CDX 2009 bản xuất Mỹ.

Xin hỏi, giá 330 triệu tôi nên mua?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

330 triệu thì mua ngay nếu xe không có vấn đề lớn như bi tai nạn hay đi quá nhiều. Thường dòng xe này rất tốn xăng nên thường cây số đi khá ít. Tuy nhiên lưu ý , phụ tùng mấy em này khá đắt so với các hàng nội địa nhé. Vì khi thay thế là phải thay cả cụm chẳng hạn như cái lọc xăng, thay là cứ xác định vài củ cả bộ lọc + bơm của nó luôn. Chứ không thay mỗi cái cốc lọc được :(. 2 là nó là thiết bị điều khiển điện tự động nhiều nên thi thoảng hay lỗi vặt.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Giá này là giá hữu nghị. Với 330 triệu, bạn đừng hòng mua được con sean cỡ C nào ngon bằng xe này đời 2009.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Con này máy 1.6, xác nặng và ỳ, CDX tuy nhập khẩu full option nhưng chỉ nên chọn CDX 1.8, dòng này lại hiếm vì chạy ổn định ít người bán. Giá bản CDX 1.8 ngon cỡ từ 450 triệu.

Nhìn chung dòng Cruze/CDX nên lấy 1.8 nếu số tự động không thì chơi số sàn ổn định hơn. Cùng kiểu dáng nhưng CDX AT lỗi vặt nhiều hơn hẳn.

Nếu chơi Cruze LTZ thì nên chơi đời từ 2013 trở đi. Vụ này cũng giống với con Captiva, đời 2006-2009 không ngon bằng đời 2013 (so về tính ổn định từ thời điểm mua mới chứ không so tuổi xe với nhau).

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mua ngay và luôn nhé nếu biết rõ nguồn gốc và chủ xe

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Giá đó bạn chỉ có thể mua được Lacetti SE 2009 chứ không thể mua được bản CDX

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nếu thừa tiền và để thay xe như thay điện thoại đua theo năm sản xuất thì nên bán. Công nghệ của xe này là quá đủ để cá nhân, gia đình sử dụng, các xe cùng phân khúc không có. Nếu giá đó mà người bán đang sử dụng bình thường thì chắc không có ai bán cả, trừ khi xe có vấn đề. Xe này lành nhất tuy nhiên chỉ cần để ý nước làm mát, phụ kiện đồ đạc rẻ bèo

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Nhìn cái giá nói lên cái xe, gần 8 năm rồi thôi đi bạn, xe cũ trên 7 năm thì nên mua xe của Nhật nhé.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Giá tốt cho 1 chiếc xe nhập, vì với số tiền này cũng chỉ đủ mua phân khúc A cũ thôi.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Vì là chỗ người quen để lại nên mới có cái giá đó, em chỉ chưa hiểu nhiều về dòng xe này thôi, nhưng được cái gầm bệ chắc chắn, khung sườn khỏe và không gian bên trong rất rộng, ngồi cảm giác thoáng các bác ah, cảm ơn các bác đã chia sẻ.