370 - 400 triệu nên mua xe cũ nào?

Mua xe phục vụ nhu cầu đi lại lâu dài của gia đình 4 người, hằng ngày tôi sử dụng xe để đi làm, xin hỏi tầm tiền trên mua xe gì phù hợp?

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

civic 2007,focus 2008,morning MT 2010,vios em ko chơi

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

3 cái hộp diêm trên thì cố tý nữa mà mua mới luôn cho lành, mua cũ thì chọn phân khúc khác cho rộng rãi mạnh mẽ hơn chứ, thử nghiên cứu civic 2008 xem thế nào

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

spark LT 1.2 mới 400 tròn ra biển là ngon nhất

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Chào em,
Nếu phải đi nhiều thì em nên cân nhắc dòng Dmax của Isuzu...theo khảo sát của anh thì dòng xe này vừa bền bỉ lại tiết kiệm nhiên liệu...Ở Việt Nam thì Dmax không có doanh số tốt như các thương hiệu khác nhưng ở bên Thái Lan thì Dmax vượt tất cả các thương hiệu được coi là nổi tiếng ở Việt Nam đấy.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Tôi đang đi xe Ford Ranger XL đời 2008 ngày nào cũng quần khoảng 30km đường mỏ mà vẫn ngon chán. Đường trơn, đường lầy, vẫn bon bon động cơ bền bỏ tiết kiệm nhiên liệu. Tầm 400 bạn có thể mua được Ranger XLT đời 2010 đổ về trước đó. Chúc bạn sơm mua được xe nhé

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

400 xe mới thì chỉ có spark, morning, i10. về giá tiền thì cũng sếp theo thứ tự như trên. thêm 30 triệu nữa sẽ lăn bánh được i10 1.0MT hơn 2 con còn lại