Mua Toyota Yaris G hay Mazda3?

Nam 29 tuổi, tôi đã đặt cọc mua xe Yaris G vì thấy xe lên động cơ 1.5 sử dụng hộp số 7 cấp.

Tuy nhiên, nhiều người chê dòng xe này và khuyên nên chuyển sang Mazda3 làm tôi phân vân. Xin được chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Yaris các phiên bản trước. Và tôi nên lựa chọn phương án nào.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Người ta khuyên bạn vì người ta thích Mazda, khi bạn mua Mazda và hỏi 1 số người khác thì người ta lại bảo bạn nên mua Suzuki Swift. Blah...blah..blah... Quan trọng là bạn thích xe nào, cái xe nó phục vụ mình chứ ko phải phục vụ người khác. Hãy vui và thoải mái với quyết định của mình, giờ thì bạn nên dành thời gian nghiên cứu kỹ cách vận hành chiếc Yaris thế nào cho tốt thì hay hơn. Chúc mừng bạn mua xe mới !

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

nhầm rồi nhé. 7 cấp đấy là 7 cấp ảo giả lập, chứ Yaris dùng hộp số vô cấp CVT, chứ không phải hộp số AT 7 cấp nhé. Mà mua thì mua Mazda 3 vì nó cùng phân khúc với Corolla Altis. Chứ còn Yaris chỉ ngang Mazda 2 mà thôi

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Toi đi yaris 7 năm chưa phải sửa gì, chỉ có thay buji, lọc xăng, dầu, ra cao tốc vẫn 120km mà quât

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mazda 3 lỗi cá vàng vẫn chưa hết bạn ơi, bạn cứ vào các Club Mazda là biết. dòng xe này phù hợp những người trẻ tuổi thích phong cách và phóng khoáng. theo mình bạn có thể mua Cerato (k3) hay Altis cũng ổn

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Hôm qua có người so sánh Mazda6 với Altis, bữa nay có bạn so con Yaris với Mazda3.
Quá nhọ cho đội Mazda TH.

Hà Trần
Trả lời 7 năm trước
Chứng tỏ mazda luôn có mặt trong các lựa chọn. :))
Hà Trần
Trả lời 7 năm trước

Mazda 3 hơn hẳn cả về hình dáng lẫn động cơ