Tìm mua Innova cũ chạy dịch vụ?

Em đang tìm Innova tầm 2009, vừa xem một xe chạy khoảng 50.000 km giá 650 triệu, giá này chốt được không?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Nhà bạn tôi có mua 1 chiếc đời 2010 đi cũng chỉ hơn 6 vạn, chỗ quen biết để lại 450tr, còn nếu ngoài thì khoảng 470-480tr gì đó. 1 chiếc đời sâu như vậy mà giá trên trời! Đời 2013 may ra có giá đó.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình Fan cuồng Toy mà cũng bật dậy khỏi ghế vì cái giá trên trời, Innova 2009 mua về không đi chỉ sáng đẩy ra chiều đẩy vào với số km =0 cũng không có giá trên trời đó.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Innova chạy dịch vụ bây giờ khách chê. Giờ chạy dịch vụ phải là Fortuner.

Innova mới giờ lại mất 1 ghế ở hàng ghế thứ 2 nữa