Xe cũ mua Land Cruiser hay Lexus LX 570?

Cùng tầm tiền tôi phân vân mua Land Cruiser đời 2016 đã qua sử dụng hoặc Lexus LX 570 đời 2011.

Xin chia sẻ kinh nghiệp sử dụng của hai loại xe trên.

hoang minh khang
Trả lời 7 năm trước

Hãy nghĩ Land Cruiser 2016 và Leus LX 570 2011, cách sử dụng như nhau. Nhưng công nghệ khác nhau và cách nhau tới 5 năm với các công nghệ, tính năng vượt bậc. Hãy cân nhắc để lựa chọn có thể chay thử mỗi loại để biết đc tính năng tác dụng của mỗi loại xe theo đời.

Barbaraphan
Trả lời 7 năm trước

Ai mà trả lời được zụ này thì chỉ có chém gió gặt bão. Người đi mấy chiếc này không có time rảnh vô đây chém gió đâu. Mà em nghĩ người hỏi chắc cũng câu like j j đó...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tầm này anh mua con Range Rover hoặc Audi mà đi, nhìn sang và đẳng cấp hơn Lexus.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Land mới đi bác, chạy êm như du thuyền. Bỏ ra số tiền 5-6 tỷ mà phải rước 1xe cũ để tới định kỳ bỏ ra hàng đống tiền để thay thế tân trang cho nó sao?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

LX 570 khét tiếng về khoảng uống xăng, với đường VN thì Cruiser là quá đủ lại đời 2016, LX 570 là xe nhà giàu thật sự thừa thải tiền bạc thì nên mua nó.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nếu k lăng tăng vấn đề tiền thì 570 2011 vẫn ngon. 570 di đầm chắc trang bị cũng tận răng lun. Con về khoảng uốn xăng thì 2 e nay xem xem nhau thui.còn về phụ tùng thi cũng không chênh nhau mấy.chúc bạn sớm có xe

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Trang bị trên LX 570 là đồ sang chảnh vì khoác áo Luxury car... Em Land Cruiser thường được bán ở Úc, Châu Á như A rập, trong đó có cả Việt Nam...Nó dùng mấy loại máy trong đó có V8 4.8, (V8 5.7 dùng chung với LX)... Trang bị vừa đủ cho một chiếc SUV cỡ lớn... Nhưng có một số thị trường được trang bị toàn đồ chơi khủng... giá gần ngang LX... nhưng nói chung là LX vẫn sang hơn... Mua LX đi bác chủ thớt... Mua con trâu còn được huống chi cái thừng...