Mua xe lần đầu, 800 triệu nên chọn xe nào?

Tầm tiền này em phân vân giữa Hyundai Elantra, Kia Cerato và Mazda 3 và hơi nghiêng về Elantra.

Em 22 tuổi, sống tại TP HCM, xin hỏi nên chọn xe nào phù hợp?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Elantra nhỉnh hơn Cerato tí chút, Mazda 3 chỉ là hiện tượng nhất thời, do trang bị đồ chơi tràn ngập cùng với giá bán ngang với hạng C xe Hàn, thực ra cũng chẳng có gì hơn Elantra/Cerato, Bác chủ chọn Elantra là chuẩn đấy, xe mới đi vô tư khoảng 5-6 năm khi bắt đầu hư lặt vặt gả chồng khác cho em nó là xong.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

xe đẹp, giá tốt, hồi mới ra mắt chạy thử ở TTHNQG thấy cũng khá ok, tương xứng với phân khúc và giá thành, tôi cũng đã chạy thử mazda 3 bản 1.5 thấy khá là ẽo ợt và long lẻo, được cái thương hiệu Nhật nên dân mình đâm đầu vào mua nhiều. Nếu sang năm mua xe cho vợ thì tôi sẽ chọn Elantra, bản thân hiện tại đang chạy BMW X5 nÊn đánh giá khả năng lái của Elantra ăn đứt mazda 3. Còn Cerato là K3 facelift, khung gầm vẫn cũ nên ko đáng so sánh

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Gia đình mình đang sử dung 2 đời Elantra đây, của anh trai mình là đời trước còn của mình hiện vừa mua đời mới ra mắt, cảm nhận chung là rất ổn, xe mình mới mua cũng thấy ok ko nói làm gì, xe anh mình mua từ 2010 đến giờ đến kì bảo dưỡng là xử lí các hang mục, giá dao động từ 1t -2tr, chưa phải thay gì đáng kể, hiện xe được gần 9 vạn rồi chắc sau lên đời thì làm em SantaFe cho nó cao ráo

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mazda 3 cũng giống Vios ở chỗ chả hiểu hot chỗ nào mà bán chạy thế, hỏi ra mới biết cũng chỉ vì dân mình chuộng giá rẻ thương hiệu Nhật, còn chạy mazda 3 bản 1.5 ì ạch chán ốm, muốn ngon phải bản 2.0 mà đắt lòi mắt. Trong mấy xe hiện giờ thì Elantra là ổn nhất, mới hoàn toàn còn Cerato cũng chỉ là K3 giả cày đổi tên thôi

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Tôi cũng sẽ chọn Elantra nếu là bạn. Nhưng tôi sẽ tham khảo thêm Cruze LTZ cùng tầm giá mà xe đầm chắc. kiểu dáng cũng khỏe và gọn gàng. Chúc bạn mua được xe như ý

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Dòng xe Hàn thích nhất là nhiều đồ chơi, nếu bạn có trẻ nhỏ ,thì MUA ngay ,nhưng có giữ mấy thì sau ba ,bốn năm hầu như hỏng hết, thay thế rất tốn kém, TỪ năm thứ 5, khung sườn mọt rỉ, máy kêu, ...Theo tôi bạn nên mua xe Nhật nếu còm này có trên 100 line.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Với tầm tiền 800 triệu, anh thêm một chút lấy ford focus ecoboot 2016 giá lăn bánh 850 tr (đã tính khuyến mãi của đại lý) là ngon nhất trong phân khúc.
Chúc anh có sự lựa chọn tốt, thân.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Tôi đã đắn đo như bạn nhưng cuối cùng đã chọn con ford ranger wildtrak 3.2. Lăn bánh 930 chai. Hoàn toàn hài lòng! Chỉ tiếc rằng bạn ở tp.hcm nên bán tải cồng kềnh hơi bất tiện.