Mua ô tô dưới 500 triệu đủ 8 chỗ cho cả gia đình

Tôi đang muốn mua 1 con xe dưới 500 triệu để đôi khi chở cả nhà đi du lịch. Có loại nào chất lượng đảm bảo và máy bền khỏe không

Đỗ Hiếu
Trả lời 7 năm trước

Tầm đó thì cũng khó đấy, thêm tí mua mua Kia Carens chắc là hợp lý nhất, mua xe mới vẫn thích hơn, một loại nữa là Zutiz, xe này của TQ, được đánh giá là chiếc xe an nhất TQ đấy, tuy nhiên mua loại này mà lỡ hư hỏng thì khó kiếm phụ kiện thay thế lắm

Lê Hoàng
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng định mua ô tô tầm này, mua hầu như tiền vay cả nên cũng ko biết loại xe nào bền ít sửa chữa

Thạch Thành
Trả lời 7 năm trước

Thôi mua mấy dòng xe cũ cũng tốt mà, mua inova đời 2010 đấy, chạy toyota bền vs đảm bảo hơn nhiều, ít ra cũng có tiếng xe nhật

Thạch Thành
Trả lời 7 năm trước

http://www.vatgia.com/PhuTungotoXuanBao&module=product&view=detail&record_id=1178628&checkclick=1984344162&eTitan=1984344162

Thôi ko mua 8 chỗ thì 4 chỗ cũng đc, mua con này cũng ok này