Ít tiền nên mua lại Gentra 2011 hay Lacetti 2009?

Tôi mua xe phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình vừa chạy dịch vụ kiếm thêm, xin hỏi cũng tầm tiền nên mua lại Gentra 2011 hay Lacetti SE 2009 nhập Hàn Quốc?

Bùi Thành Trung
Trả lời 7 năm trước

Gentra dưới Lacetti 1 cấp, Lacetti có máy khỏe hơn nhé, mình nghĩ mua loại này vẫn ok hơn

Lê Thị Mỹ
Trả lời 7 năm trước

CK e mới mua con gentra này, cũng đc

Triệu Quốc Đạt
Trả lời 7 năm trước

Lacetti đi, Gentra ít tính năng an toàn lắm mua một thời gian hối hận đấy

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Gentra nội thất chật hẹp.hay bị lỗi.lacetti se nhập rộng rãi đầm chắc.mỗi tội hơi tốn xăng

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Khong chơi cả hai anh này, chuyen gia ăn xăng, oà ga, thân vỏ tự mọt từ trong ra. Sửa chửa rẻ nhưng hay hỏng vặt rất khó chịu. Ráng thêm tiền mua vios. Nhưng vios cẩn thận khong lại mua phải xe taxi len đời nhé

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Lác nhập sử dụng đông cơ GM,rộng rãi,nhiều phụ tùng do Gm sx:kính,phanh...khung gầm chắc,xăng 7,5l đg hỗn hợp chi phí sưa chữa rẻ.đang đi đời 2010.Đã thay bigi,ắc quy,dây coroa,phù hợp với dolla bỏ ra(mua băng usd)

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Né xa con Gentra nhé bạn. Có gì vào otofun hoặc otosaigon.net tìm hiểu thêm. Con này bị bệnh mãn tính òa ga ( vù ga). Lac thì khá ổn đó. Dễ mua phụ tùng, ăn uống rất khiêm tốn