Ford EcoSport Titanium 2015 đi 25.000 km liệu có tã quá không?

Ford EcoSport Titanium 2015 đi 25.000 km liệu có tã quá không nhỉ?

Con này chuyên chạy đường dài nên em đang hơi phân vân không biết có nên mua không, các bác tư vấn cho em với...

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

EcoSport đi tuyệt vời, đềm, êm ái, vô lăng thẳng tưng, túi khí vòng quanh xe, lội nước sâu 1m vô tư, cao tốc đạp 180km/h nhẹ nhàng, xăng chỉ 4,1 4,6 lít/100km. Cách âm ngang Lx570.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Vừa phải, hoặc có thể nói là ít. Mới chạy hết rốt đa