Elantra, Mazda3 hay Cruze, nên chọn xe nào?

Các bạn cho mình hỏi Elantra, Mazda3 hay Cruze, nên chọn xe nào trong 3 xe này?

Đây đều là sedan hạng C đúng không nhỉ?

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Trong 2 loại xe trên, phần lớn mọi người sẽ chọn M3 vì cuồng xe Nhật. Nhưng theo tôi bạn nên chon Cruze 2016 LTZ 1.8: full đồ, an toàn cao nhất, chạy đầm, vì xác nặng hơn nên phải hao xăng hơn 1 chút (nhiều lắm là thêm 1l/100km: ko đáng kể). Hiện nay, ai cho rằng xe Hàn, Mỹ ko bền bằng xe Nhật là sai lầm. Sau 10 năm (năm 2026) 3 xe cũng xem xem nhau, nếu có mất giá thì 50tr rẻ hơn năm nay (2016) cũng đủ bù vào, chắc gì 10-15 năm sau bạn lại muốn chạy mãi con xe cũ 10-15 tuổi? Như tôi, chạy con Altis 2003 đã 13 năm tròn, phải nói nó bền thật, nhưng muốn bỏ nó thì ko nở, chỉ mong nó hư quách để đủ lý do mua con mới an toàn hơn, tiện dụng hơn. Cũng như xe honda, 15-20 năm trc thì oánh lắm, nay mà chạy thì bị ghẻ lạnh, vô quán cafe vip ở saigon NV giữ xe ko thèm ngó. Tóm lại, cứ xe nào an toàn, nhiều tiện nghi hữu dụng, giá hợp lý là quất. Thân

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Biết cái gì mà nói an toàn cao nhất. Viện an toàn giao thông Mỹ luôn đánh giá độ an toàn của xe Nhật rồi đến Hàn là cao nhất. Mua Mazda 3 là sang nhất, Elantra là đẹp nhất, đi Cruze người ta bảo không đủ tiền mới mua Cruze (ít tiền).

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

tôi đang đi Cruze Ls 2016 - đánh giá quá ổn so với xe tầm trung, cá nhân thích đi số sàn hơn số tự động - Cruze ngoại thất đẹp, sang trọng, nội thất theo cá nhân mình đánh giá thì rất là ổn, nếu muốn gắn thêm màn hình hay đồ chơi linh tinh gì cũng có. bảo hành tốt, phụ tùng thay thế khoẻ, xe đi rất đầm chắc. khoảng 7l/100km đường trường, thành phố khoảng 8.5l/100km.
Vì chưa có đi 2 chiếc kia nên không đánh giá được, nhưng mà đang rất hài lòng với Cruze.
Chúc bác mau có xe nhé :D

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Ngó ngang kết quả là m3 thần thánh 1.5, một chiếc xe bị lỗi đã lâu mà chưa có cách khắc phục. Thế mới biết dân mình cuồng Nhật cở nào! Haiz