Bán tải nào thích hợp đi trong mùa lũ?

Quê em mùa nước lũ thì xe ô tô con nào cũng dính nước hết, em tính mua bán tải gầm cao mà chưa biết nên chọn con nào, các cụ giúp em với ạ...

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Ford F250 Super Duty là mẫu bán tải hạng nặng dùng để chuyên chở và kéo xe khác. Theo nhận xét của Edmunds, F250 Super Duty có thể chở hàng nặng trong khi vẫn dễ điều khiển và khá tiện nghi.

F250 Super Duty phiên bản hiện hành có 2 tùy chọn động cơ: 6,2 lít V8 máy xăng (385 mã lực) và 6,7 lít V8 turbodiesel (400 mã lực). Hộp số tự động 6 cấp. Hệ dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn và tùy chọn dẫn động 4 bánh.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Xe này độ lai rồi, nâng gầm cao, vỏ lớn, nói về bán tải ford thi f-650 là lớn nhất.