Xe dừng đèn đỏ nên về N hay D?

Xe dừng đèn đỏ nên về N hay D với tính năng i-stop ạ?

Cụ nào đang đi xe có tính năng này thì thông não cho em với...

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Xe số tự động thì cứ để D bạn à. Mức N (neutral) chỉ dùng khi xe không hoạt động, bạn cần kéo hay đẩy nó đi thôi, ví dụ như khi xe sa vào vũng lầy cần xe khác kéo đi hay sức người ủn đi chẳng hạn...

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Chỉ về số N thôi chứ không phải số D nha bạn. Khi tới đèn đỏ tốt nhất là bạn nên về số N để cho an toàn. Còn số D là số để chạy tới nha bác.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Ngồi trên xe, cầm volang rồi mà hỏi vậy thì ẩu quá rồi. Những trường hợp như vậy mà không có tai nạn xẩy ra mới là lạ. Đúng là nhiều khi chết vì đua đòi.