Fortuner và Kia New Sorento, xe nào ngon hơn?

Theo các cụ thì Fortuner và Kia New Sorento, xe nào ngon hơn ạ?

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Nếu mục đích của Bác phục vụ gia đình là chính thì em khuyên Bác mua Sorento, còn Bác kinh doanh thì mua "vua lật" Fortuner. Theo kinh nghiệm cầm lái của em thì Fortuner là cái xe bét nhất trong phân khúc các loại xe đang bán tại Việt Nam. Xe chạy cảm giác bồng bềnh, trang bị an toàn kém nhất, thắng sau còn tambua thì Bác hiểu rồi đó, tên Vua lật vì sao dành cho nó là Bác biết. Còn Sorento thì chạy khá ổn, cách âm tốt, an toàn dù máy dầu hay xăng đều tốt. Nhưng nếu Bác mua về chạy dịch vụ là chính và muốn khi bán lại được giá thì Bác nên suy nghĩ về Fortuner nhé. Vì khấu hao cho 5 năm đời của Toyota tại Việt Nam là ít nhất đó Bác. Fortuner không có gì đáng để so sánh với Sorento ngoài giữ giá. Bán giá cao mà trang bị tối thiểu nhất, có người nói Toyota bền cũng đúng vì chúng có gì để hư đâu. Bác nên đi test từng xe rồi quyết định. Chúc Bác có được sự lựa chọn tốt nhất.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Vua lật Fortuner đi ko an toàn, hao xăng , máy yếu

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Xe phổ thông, gia đình sử dụng mua Fortuner cũng được rồi bác.Mặc dù nhiều người chê nhưng gia đình tôi cũng đang xài Fortuner , thấy cũng tạm được . Đi xăng thì êm, nhưng nếu chạy thêm dịch vụ thì mua bản G , rất tiết kiệm.Khach quan tôi cảm nhận, Fortuner cũng đâu đến nỗi xấu mà nhiều bác chê quá ,mặc dù nó chỉ trang bị option cơ bản thật, nhưng như vậy cũng đủ xài rồi.Sorento theo mắt tôi thì nó hơi xấu, nhất là cái đèn hậu,có thể option gì gì đó nhiều hơn Fortuner.Xe Hàn bây giờ cũng tốt 8/10 với xe Nhật.Bác chủ có thể chạy thử 2 loại, thích loại nào lấy loại ấy.Bây giờ nhiều thánh phán lắm, thậm chí có nhiều thánh có am hiểu xe cộ trên lý thuyết ,nhưng chưa chắc đã có xe hơi đâu.Đi xe máy mà nói toàn Roll Roys không à.Khổ lắm.