Fortuner bản G đời 2013 -2014 giá khoảng bao nhiêu?

Tôi ở cao nguyên, muốn mua lại Fortuner bản G đời 2013 -2014, xin hỏi xe đời nay khoảng bao nhiêu tiền thì mua được và khi mua cần lưu ý điều gì?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Xe này có hệ thống kiểm soát chống lật xe RSC, cân bằng điện tử ESC không nhỉ, nếu có 750 triệu, nếu không 500 triệu (hơi liều mạng tý đấy)

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Fortuner bảng G máy dầu số AT, đời 2013 - 2014 từ 850 triệu đến 900 triệu.
Khi mua khỏi lưu ý gì cả vì nó hầu như không có gì để hư, nhất là 1 con Toy thần thánh mới có 2, 3 năm tuổi.
Lưu ý khi chạy nên nhấn ga từ tốn, hạn chế vào cua gấp, nó lật!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Giá thị trường chắc tầm 500 triệu. Giá trị thực tầm 300 triệu. Khi mua bạn chỉ cần lưu ý vài vấn đề nhỏ sau:
1, Nên chuyển nhà về gần 1 cây xăng để đổ cho tiện vì em nó nổi tiếng uống xăng khủng khiếp.
2, Nên mua 1 chiếc xe dự phòng để đẩy vì Fortuner nổi tiếng là yếu.
3, Nên Lưu thật nhiều số điện thoại cứu hộ vì em nó nổi tiếng là Thánh lật, khi làm xiếc thì phải có cứu hộ ngay.
4, Nêu mở rộng gara đủ 2 chiếc vì xe này mua rồi rất khó bán lại, bạn đổi xe thì mua xe mới rồi, em Fortuner này nằm lại tối thiểu 1 năm mới bán được nếu như không muốn bán đổ bán tháo.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Xe Fortuner 2013-2014 tầm 850-900 triệu bạn ah. Nói chung xe Toyota máy rất bền, bán không lo mất giá. Chỉ có điều là nội thất xe này cũng kiểu như Innova, không đẹp trông chất liệu có vẻ rẻ tiền so với tầm giá. Mình đã đi xe này từ Hà Nội về Ninh Bình, thấy độ ồn khá cao. Tầm giá đó nếu bạn không nặng về tính thanh khoản của xe thì nên nghĩ đến Mazda 3, xe này mình thấy nội thất đẹp, máy tốt và độ ồn thấp. Chúc bạn chọn được xe ưng ý

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Ai bảo ông không lo mât giá!
Lo phát sốt về mất giá là đằng khác! Con này mua mới hơn 1 tỏi mà muốn bán lại phải tính khấu hao từ 10 - 12%/nam mới bán nổi nhé ('15 hết cỡ là 920-950, '14 hết cỡ 820 đó là giá mua bán thực, đứng lấy giá treo ở Garage ra nha!), không thì cứ nằm đó cả năm!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Giá thì tuỳ vào người trước sử dụng ra sao. còn lưu ý thì xe này đi bồng bềnh, hay lật ngửa còn gọi là vua lật.