Phân vân giữa Glk 250 và santafe máy dầu 2013?

Em đang phân vân giữa 2 chiếc này giá tiền mua cũ cũng tương đương nhau. không biết vận hành và cách âm tổng thể xe nào tốt hơn mong các cụ tư vấn ạ. Glk 250 2013 bạn em định để lại với giá 1 tỷ 300. santafe e.vgt 2013 saloon đang rao bán 1 tỷ 200. em đang phân vân quá.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

SF ko đủ tuổi chung mâm với GLK. Em thật!

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Xe Hàn không chê nhưng lái cảm giác chán lắm , nhạt phèo

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Nếu xem của bạn bác thì bác nên mua. Salon chả biết thế nào. Ít nhất đặt trên bàn cân thì bạn bè cũng tin tưởng hơn

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

E vote cho GLK nhé. Từng đi stf r. K khoái lắm bác ạ.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Em đã chạy sf và glk300 (xe hàn 5 năm và mer thì 1 năm), mọi thứ glk vẫn hơn (cảm giác lái, độ vọt, đầm xe ở tốc độ cao, .... Nhưng chật hơn với 5 người ngồi) nhưng sf thì rẻ hơn và ngon trong tầm tiền (rộng hơn, ít hỏng vặt do ít thiết bị hơn, ...). Nếu ít người và rủng rỉnh tý tiền thì em chọn glk. Nếu glk thì em chọn máy xăng (do dầu ở VN khó kiểm soát chất lượng trong khi mer nói chung đòi hỏi chất lượng nhiên liệu) và ưu tiên glk300.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Xe Hàn tương đối ổn nhưng nội thất đẹp thời gian đầu, sau này để lâu vẫn nghe mùi nhựa rẻ tiền làm sao ấy. Xe của Đức thì không trao chuốt như xe Hàn và Nhật nhưng dù sao xe Đức cảm giác lái êm hơn và các tiêu chuẩn an toàn nhiều hơn và đúng chức năng hơn.