Tại sao Toyota Yaris cũ giá cao nhưng vẫn đắt khách tại Việt Nam?

Tại sao Toyota Yaris cũ giá cao nhưng vẫn đắt khách tại Việt Nam nhỉ?

Trong khi với giá đó người ta có thể mua được Morning mới rồi

Ai giải thích cho em với ạ...

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Toyota Yaris là dòng xe nhỏ dùng phố giới thiệu lần đầu tại châu Âu năm 1998. Đến thế hệ thứ 2 mới phổ biến tại Việt Nam với nguồn hàng từ Trung Đông và Nhật Bản. Giá không hề rẻ, khoảng 27.000 USD cho bản tiểu chuẩn và 29.000 USD cho bản "đầy đủ". Gọi là bản "đầy đủ" nhưng thực chất, chỉ có vài chi tiết nâng cấp như: la-zăng lớn hơn, tay lái gật gù hoặc cần số bọc da. Còn lại thô sơ...như nhau. Không đầu đọc USB, 4 loa gắn với đĩa CD. Điều hòa cơ, ghế chỉnh tay.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Đi Yaris như ở nhà tranh vách đất, trang bị nghèo nhất trong các loại nghèo. Yaris 2011 bằng giá Vios mới 2016, có vào viện tâm thần tôi cũng biết chọn Vios.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Yaris rất lành cho phụ nữ,vios cực lành cho đàn ông,sau 60 sử dụng bán lại vẫn có lời,là toi toi sẽ chọn vios ,chứ mấy xe Hàn chỉ đuợc mỗi cái tiện nghi,nghe nhạc hay,cách âm tốt,kiểu dáng đẹp hon chút xíu,chay cao tốc 6,5 l/100km,trong khi vios tiết kiêm hơn chỉ có 6,49 l/100km cao tốc.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Tội thật. 550tr cho con xe cỏ 2011

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Mitsubishi Mirage mới keng chạy cho nó lành. Nhìn bảng đồng hồ nằm giữa trên con Yaris thấy nản thật!

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Kia morning mới thì cũng có hỏng gì đâu ? tội gì đi con Yaris 2007 mà hơn 400 triệu làm gì.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

550tr mua cái chuồng gà ng ta quăng quật 5 năm trời bảo sao toyota nó "khoẻ" thế :)) thôi tiền nhà người ta người ta thích xài gì thì xài - một thanh niên chạy taxi cho hay