So sánh Chevrolet Captiva Revv và Honda CR-V 2.0?

Xin hỏi tại sao trang bị của Chevrolet Revv tương đương, thậm chí có phần hơn CR-V 2.0 đời 2015 mà giá lại rẻ hơn.

Và nên mua Chevrolet Captiva Revv đời 2016 hay Honda CR-V 2.0 AT đời 2015?

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

tất cả tại cái logo thôi , Cap REVV 2016 so sánh thì không xe nào cùng phân ăn được, chỉ tội là có tiền án tiền sự từ ngày xưa nên con cái đẻ ra dù có đẹp có giỏi vẫn bị mang tiếng :))

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bạn chạy Cap REVV 2016 được 10 năm chưa mà nói, ở VN khi mua xe và nhận xét xe thì đếm Option, cứ có nhiều Option là là xe tốt, như CX-5 nhiều Option nên doanh số cao hơn CR-V, nhưng trên thế giới CX-5 chẳng là gì so với CR-V cả. tui chưa chạy Cap nên không biết nó tốt hay không nhưng ơ VN và ngay trên đất Mỹ cũng bì CR-V đè bẹp.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Đo độ bền của máy móc bác ah, Captival thì nổi tiếng về sự hư vặt và nằm đường rồi, bác nghĩ sao đi chiếc xe mới tinh, ăn mặc lịch lãm, mà xe chết máy nằm kẹt giữa đường,bao nhiêu ánh mắt dòm ngó.....ôi muốn độn thổ, về bán tháo,lỗ vốn cũng chịu====> đó là lý do tại sao Cáp cũ bây giờ chưa được 50% giá trị ban đầu, mặc dù mới ra đời mới được 10 năm.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Thứ nhất là về thương hiệu Nhật Bản và tâm lý chuộng hàng Nhật của người Việt Nam, thứ 2 về độ bền, tiết kiệm nhiên liệu, có thể CR - V vẫn tốt hơn, tiếp nữa là có đi 5 -7 năm bán lại bao giờ CR - V cũng được giá hơn, mà thực tế ta thấy thử so sánh 2 xe chạy cùng thời gian và số km thì biết ngay thôi ạ!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Vì nó vẫn còn mang cái nỗi 'thị phi' của xe Hàn bác ạ!

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Cx5 bạn nhé, ăn đứt 2 con này, nên mua cx5 bản 2.5, rẻ hơn crv 2.0

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Cá nhân tôi sẽ chọn cap vì rẻ hơn 100 triệu, rộng hơn vì là 5+2. Nhìn cũng đẹp, option nhiều.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Con Cap nó hơn mười năm rồi chưa thay đổi do đó giá nó rẻ hơn mấy con đời mới.

Hỏng vặt là có thực nhưng chỉ rơi vào các đời 2006-2009, từ 2012 là ngon, máy LE5, đến 2015 LE9 (máy Ecotec xịn dùng chung với con Malibu 2015 tại Mỹ).

Quan trọng là do thị hiếu và định giá của từng Hãng, Mẹc Bim bên Mỹ ngay giá và cao hơn Lexus nhưng về VN thì Lexus lại cao hơn 1,5-2 lần.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Vì tiền lời trên mỗi sản phẩm của các hãng là khác nhau bác ạ. Còn chi phí để tạo ra 2 con xe đó cũng tương đương nhau thôi

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

người tiêu dùng vẫn mang tâm lý dòng xe hàn xẻng, thê còn huynhdai, KIA thì sao nhỉ?
daewoo có sản xuất dòng xe mang tên CAPTIVA ko?
riêng mình mình chỉ thấy daewoo chỉ sản xuất LANOS, NUBIRA, LACETI, chứ chưa thấy DAEWOO sản xuất dòng 7 chỗ mang tên CAPTIVA từ khi GM mua lại DAEWOO