800 triệu lăn bánh có nên mua Hyundai Elantra 2016?

Tầm tiền này tôi khá ưng mẫu Hyundai Elantra bản 2.0 của HTC lắp ráp, xin được tư vấn thêm về ưu nhược điểm của mẫu xe này?

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Ford Focus 2016 EcoBoost 1.5 hiện nay nếu làm giá tốt có thể chốt được với giá 845tr lăn bánh. Cá nhân tôi đang chạy Huyndai và đã từng chạy Ford, tôi xe cố thêm 45 triệu để lấy Focus chứ ko lấy Hyundai. Cứ đến từng hãng và chạy thử cả 2 xe sẽ thấy sự khác biệt rất lớn và tiện nghi đem lại lớn hơn nhiều cái 45tr chênh đó.
Hãy để chiếc ô tô là phương tiện và nó phải phục vụ ta, chứ ta ko phục vụ nó. Tiếp theo, đừng đem Toyota Việt Nam vào đây, nó chả có cửa nào để so với 2 em này cả. Có tiền tôi sẽ chạy Toyota nhập, ko có thì cứ Ford & Hyundai, riêng Toy Việt Nam không có trong khái niệm ô tô của tôi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Chuẩn. Focus là xe hangh C an toàn nhất VN. Nó an toàn hơn cả camry. Giá lăn bánh cho bản 1.5 eco thì qua tuyệt

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Tôi chưa được thử mẫu xe này, nhưng ngoại thất khả đẹp, nó cũng nằm trong top 10 những chiếc xe bán chạy nhất thế giới. Tôi nghĩ bạn nên mua

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Elantra đứng thứ 5 top 10 xe bán chạy nhất thế giới nửa đầu năm 2016! Cũng đáng mua đấy!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Mazda3 bạn nhé, elantra sau này đi 1-2 năm sẽ lỗi mốt. Thân.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

tôi đi elantra ngay từ năm 2011 nhập khẩu, không hề như cậu abc nói đâu nhé. rất tuyệt vời. xe đep, rộng rãi hơn cả camry. option thì altis thua quá xa. xe đi êm dịu, rất tiết kiệm xăng. nói chung rất tuyệt với 800 tr thì xe này trất chuẩn, lăn bánh trên phố rồi và vẫn còn tiền. tôi đi 5 năm chả thấy xuống cấp tý nào, chả hỏng cái gì cả. ngày nào tôi cũng đi, mưa nắng đi tất. luôn tuyệt vời.bạn cứ đến lái thử mà xem.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Thân gửi bạn! Nếu tầm tiền 850tr ta chỉ xét xe là phương tiện thì không em nào vượt qua ford focus. Công nghệ trang bị, an toàn, khung vỏ, động cơ... với tầm tiền đó thì ko em nào vượt qua. Nếu coi xe là gia tài thì nên chọn em toyota nhập. Quan trọng nhất là tiêu chí, tài chính, tính cách của bạn. Nên đi thử tất cả các loại xe, hãng xe mà bạn quan tâm trong tầm tiền đó. Ford focus, alantra, I30, mazda 3, civic, city, cruise,...

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Mua để tận hưởng giá trị sử dụng chứ không phải mua tính để bán đắt hay rẻ, được giá hay không được giá. Người tiêu dùng thông thái hãy sử dụng Hyundai Elantra 2016

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Mazda3 thể thao, sang trọng, năng động. Thiết kế hiện đại ko lỗi mốt.