Mua mới chọn Ford Focus hay Honda Civic?

Muốn mua sedan khoảng 900 triệu, xin hỏi tôi nên chọn Ford Focus 2016 hay Honda Civic 2016?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Ford focus, 1 chiếc xe trang bị quá nhiều tiện ích

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Thật buồn chẳng ai nhắc gì đến Altis, mới giảm có 50tr chưa ăn thua, chắc phải giảm thêm 100tr nữa mới đấu được Mazda 3.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nên chờ Civic 2016. Đây có lẻ là 1 trong các xe hot năm nay. Thái bán không kịp sx nên vn phải chờ. Các đại lý chưa thấy hàng

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên chờ Civic mới về VIệt Nam, ngoại hình mới, động cơ mới, đáng để chờ

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên chọn Ford focus 1.5 bản máy Ecoboost . Với truyền thống hệ khung gầm chắc chắn , an toàn đứng đầu , máy turbo tăng áp tiết kiệm nhiên liệu trong khi họ cam kết one Ford . Mình thay xe nhiều cuối cùng vẫn phải chọn Ford của Mỹ thôi !

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

civic rất ngon nhưng đang là cuối dòng đời !! Hiện honda Việt Nam vẫn chưa phân phối phiên bản mới . Focus tuy nhỏ hơn nhưng là 1 chiếc xe rất an toàn và full op
Thời điểm bây giờ thì mình vote Focus

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Top 10 xe bán chạy nhất tại Mỹ 6 tháng đầu năm không có Focus, trong lúc Civic đứng đầu phân khúc hạng C tại Mỹ, doanh số toàn cầu thì Focus hơn Civic, mình sẽ chon Civic, mình kém thông minh nên theo người Mỹ vậy, bạn về đội mình nhé.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Top 10 ô tô bán chạy nhất thế giới nửa đầu 2016 hạng C có Corrolla (Altis), Focus, Elantra và hoàn toàn không có Civic cụ ạ. Người Mỹ bạn có biết bao nhiêu % là người Á, Phi, Latin nhập cư không ? Mình không chê dân nhập cư Mỹ không thông minh nhưng muốn học hãy học người châu Âu. Ở Châu Âu thì CV hoàn toàn không có thị phần.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Ford có thế mạnh là xe rất đầm chắc nhưng là phân khúc D như Mondeo. Còn phân khúc C và B thì cũng mảnh mai như Toyota. Nên chọn Civic vì cảm giác lái xe thân thiện và tốt hơn. Tuy nhiên Focus HB 2.0 cũng rất ngon.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn!
Bạn nên mở rộng tầm quan sát ra thế giới bên ngoài vì ở phân khúc này có thêm một chiếc xe đã rất thành công ở thị trường Bắc Mỹ là Hyundai Elantra 2016. Xe có thiết kế đẹp, hệ thống an toàn cao cấp, hệ thống giải trí tuyệt vời