Có nên mua Lexus LS 460 cho sếp không?

Chào các bạn. Công ty tôi dự định mua Lexus LS 460 phục vụ nhu cầu đi lại của sếp với tiêu chí vận hành êm ái, không quan trọng mức tiêu hao nhiêu liệu. Tôi dự tính chọn Lexus LS 460 nhưng không biết có ổn không?

Xin hỏi, mua Lexus LS 460 có phù hợp hay còn lựa chọn nào tốt hơn?

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Mua xe phục vụ nhu cầu đi lại của xếp với tiêu chí là "vận hành êm ái", không quan trọng mức tiêu hao nhiên lieu thì tại sao lại mua Lexus LS 460 hãy mua RR cho sếp bạn. xe Lexus LS 460 chỉ dành cho những sếp tiết kiệm nhiên liệu, tiền thôi!!!!!!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

- Bẩm anh, anh thích xe gì?
Trả lời 1: anh thích LX -> xong, đi mua.
Trả lời 2: chú tư vấn cho anh!
về làm tờ trình, phân tích các chỉ tiêu kinh tế, độ sang hèn trong 5 năm, đánh giá, để dấu tick cho sếp chọn-> xong, đi mua.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Lexus LS460 mua đi rồi hối hận, các xe Lexus và toyota rất giữ giá và con LS460 này là điều ngoại lệ khác biệt hiếm có của Lexus, nó khó bán và mất giá kinh hoàng, ai đã từng đi và từng bán LS460 đều méo mặt, thay vì mua LS có thể chọn dòng LX, GX bèo bọt hơn thì RX, còn LS 460 hay LS600 vạn lần không là không. Lời khuyên của người lái LS460 hơn 5 năm và giờ đang ôm con bò mộng LX 570 2014.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Đã chơi sang chảnh thì cứ xe Đức mà múc, Lexus làm gì chứ ? sao phải đi xe Nhật .
Mer, BMW, Audi,... còn sang hơn nữa Cadillac,bentley. hihi

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Lh460 bây giờ cũng 7-8 tỉ rồi. Tôi nghĩ S500 hợp lý hơn vì nó thực sự là dành cho xếp ngồi sau.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

LS nhìn bề ngoài khá hiền lành, ko được đẳng cấp doanh nhân như Mercedes. Nhìn LS hơi giống Toyota.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Tôi nghĩ xe Đức sẽ đẳng cấp cho sếp bạn hơn, một vài dòng xe như BMW 7 series, Merc S-class, Audi A8. Còn sếp bạn thích êm ái thì LS460 là lựa chọn tốt

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Bác là ông sếp được nhắc tới ở trên chăng? Thôi thích gì thì cứ tự chọn lấy chứ đã là sếp bự mà lại để nhân viên chọn hộ xe làm gì. RR, Benlì, May bach, Landrover, Bim, Mec, Pót che, Auđì, Le sụt cứ xe đầu bảng của họ mà phang đều khiến thiên hạ nhỏ dãi hết.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Quá tốt r bạn, Lexus chắc sẽ thể hiện đc sự uy quyền của sếp bạn. Đặc biệt dòng này của Lexus chạy rất êm, tôi nghĩ sẽ phù hợp với sếp bạn đó. Ngoài ra nếu nhiều năm sau bạn muốn mua xe mới thì bán xe này cũng ko lỗ lắm đâu. Thân!

Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Cuối năm ngoaí nhà tôi mua xe, mình thích xe SUV 7 chỗ nhưng vợ con thích innova, sau một hồi phân tích các nhược điểm cuả innova và ưu điểm của parero sport là tiết kiệm, mạnh mẽ, an toàn, bền bỉ...., kết quả biểu quyết thật bất ngờ:75% toyota innova