Kia Carens 2014 hay Yaris 2010, nên mua xe nào tầm 500 triệu?

Kia Carens 2014 hay Yaris 2010, nên mua xe nào tầm 500 triệu nhỉ?

Bạn nào rành về xe thì tư vấn cho mình với, mình xin cám ơn...

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Caren là phù hợp vì các lý do sau:
1- Phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
2- Đây là dòng xe 7 chỗ rất phù hợp với gia đình, 2 ghế cuối hơi chật một tý nhưng không sao.
3- Hai dãy ghế sau gập xuống thành một mặt phẳng tạo thành khoang chở đồ rất tiện lợi. Hoặc là chỗ họp cho bốn người bàn về Nghị định 52 khá lý tưởng.

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

xe Hàn em lo lắng quá

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Ai da, ai mà so con Yaris với con Caren 7 chổ làm gì, nó chỉ so với Matiz hay Morning thôi, là mấy xe nhỏ chủ yếu cho nữ đi chợ đón con, đi làm... còn Caren thuộc APV đa dụng là xe lớn , an toàn, mạnh mẽ, nhiều người đi, gia đình phù hợp.

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Yaris quá đơn giản, đồng hồ nằm giữa xe, đi lâu ngày vẹo cột sống, chạy chữa rất khó.

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Kia Caren 2014 hơn Yaris 2010 tới 04 năm công nghệ.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Carens mà quất thôi yaris bé quá nếu bạn muốn rộng rãi không mất giá độ bền cao thì cứ inova 2009 mà quất

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Yaris chỉ loanh quanh phố, máy bằng cái morning yếu nhách, xe bé xíu, đi đường dài oải chè đậu luôn. Bạn tôi vừa bán đời 2009 giá 470tr.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Với 500tr ông tìm 1 chiếc Nissan Livina số tự động là tuyệt, đẹp từ trong ra ngoài và chắc chắn đối với 1 chiếc xe gia đình.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Xe này ngưng sx rồi ạ. Sợ vấn đề thay thế sửa chữa hơi căng. Kia Carens chắc ăn hơn.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Tôi đi 2.0 chở 5 người, xe chết máy giứa dốc do vào nhầm số cao. Nhưng chỉ cần đạp phanh, côn, nổ máy + vào số 1 nhả côn là xe tự bỏ lên được. Kinh nghiêm rút ra là nếu đi đường dốc nhiều cứ chấm cao hơn mà chon. Do đó một vé cho Karen bạn nhé