Định giá Innova 2013?

Xe chính chủ, bản số sàn, đã chạy 4 vạn km, xin hỏi giá bao nhiêu thì phù hợp?

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

Trời rẻ vậy ! chỉ 660tr thôi à ! xe mói 1ty1 lận đó ! ai trả 880tr trở lên mới bán nhé !

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bác bậy quá, 880tr thì đừng mơ rờ vô lăng Innova 2013, ít nhất phải 1,8 tỷ và khách mua phải vô cùng ngoan và lễ phép mới bán, Ông nào mà chê giá 1,8 tỷ đuổi ngay lập tức vì còn cả 100 người chờ mua.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Giá còn tùy dòng (G, E, V...) nữa bạn ạ. Dòng E, năm 2013 đã đi 32 vạn km, số tay đang rao giá 665 triệu VND