Trừ xe Trung Quốc, hơn 100 triệu mua được xe gì?

Em muốn mua chiếc xe che mưa che nắng chở vợ con đi chơi cuối tuần, xin hỏi hơn 100 triệu có thể mua được xe nào chạy ổn định chút? Trừ xe Trung Quốc ra các cụ nhé.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Kia CD5 là vô đối bền gấp 10 lần Camry và 20 lần Vios, giữ giá thì Vios chỉ là hàng đệ tử út ét, tôi mua cái CD5 2000 giá 75tr, đi 3 năm tập lái chán chê, chạy bét nhè, tống vào gara dặm tút đồng sơn láng bóng dọn xe sạch sẽ bán 90tr chỉ trong 1 cú điện thoại.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bạn chọn KIA CD5. rồi bạn sẽ thốt lên oh..quá chính đáng..đáng giá đồng tiền bát gạo

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

CD5 PS 2002 -2004 hơn 100tr xíu, về tút lại sơ sơ vài triệu là quá ngọt ngào vs người lần đầu có 4 bánh.
kiểu dáng ko cạnh tranh, nhưng bền, dễ sữa, dễ tìm phụ tùng rẻ, công thợ rẻ,...
Dưới 100tr thì CD5 2000 (mình đang dùng - ko trợ lực lái) - cho người mới lấy bằng, ôm con này mà chạy ổn rồi thì tay lái lên level max :)

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Kia cd5. Mazda626 quả xoài. 323 Glxi đời 97 là các lựa chọn sáng giá.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Nếu thu nhập bác đủ chi trả chi phí bến bãi, bảo dưỡng, xăng xe ... khoảng 2-3 triệu/tháng riêng cho ô tô thì hãy mua ạ.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Hơn 100 tr , mua suzuki wagon 2005 lành,phụ tùng rẻ,dễ sửa chữa.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tầm giá này chỉ có : Toyota zace 1995-1998,kia pride,daewoo lanos 2001,daewoo nubira 2001.Tuy nhiên mấy xe này đã cũ,màu sơn cũng bạc.Tầm 180tr bạn có thể mua Toyota camry 1995-1997,toyota corolla 2000.Mới và đẹp hơn mấy dòng kia