Đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu của Innova?

Tôi sử dụng xe Innova đời 2010, đi đường Tân Vạn-Mỹ Phước, chở 7 người lớn gồm cả tài xế.

Bật điều hoà 2 giàn lạnh, xe báo 12,8 km/lít tương đương hơn 7 lít xăng trên 100 km, xin hỏi mức tiêu hao nhiêu liệu như vậy có chuẩn.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Máy của Toyota thì không phải là loại tiết kiệm nhiên liệu. Dòng Toyota tiết kiệm được nhiên liệu do xác nhẹ hơn các xe khác cùng phân khúc.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Chính xác . Một con Vios e cân nặng 1050 kg , không tải đường hỗn hợp hết 6 l/100 km . Mình đi Ford focus 1.8 nặng 1295 kg , không tải đường hỗn hợp hết 7 l/100km . Tính ra ngay . TOY không tốn xăng không phải do công nghệ .

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

con xe này lọc xọc, giá thì cao, ra đường toàn taxi chạy mà ngồi chẳng có tí nào là cảm giác êm ái nhẹ nhàng gì cả, ngồi , forescape, captiva, foreve, kia sorento, kia rondo.... chắc nịch êm ái sang trọng

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Không có gì gọi là chuẩn ở đây cả. Bác muốn biết chính xác thì đổ đầy bình, đi một số km nhất định, đừng ngắn quá, khoảng 100-200km, rồi lại đổ đầy bình xem hết bao nhiêu lít, chia cho số km là ra. Xe cũ rồi sẽ không còn giống như số liệu hãng công bố nữa. Mà quân trọng nhất là kỹ năng và kinh nghiệm của người lái nghe bác.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Theo lời một sales Toyota cho biết là: innova đi 7 lít/100km. Còn cá nhân tôi thấy trung bình SG - Đà Lạt chở 8 người (cả tài xế không chở hàng) là hơn 11lít/100km

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Innova thế là bình thường. Đường trường Innova tiết kiệm nhất ở khoảng 60-80km/h. Test đều 100km/h cao tốc HN-HP, Innova đốt xấp xỉ 12 lít / 100km.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Thông tin hiển thị trên đồng hồ như vậy chỉ thể hiện thông số tiêu thụ tại thời điểm đó, chỉ để tham khảo thôi bạn ạ. Còn muốn biết chính xác thì phải căn cứ vào lượng xăng phải đổ đầy bình sau một quãng đường chạy thực tế. Như Innova 2010 MT mà tôi đang sử dụng nếu chạy đường hỗn hợp cũng loanh quanh tầm 10 L/100 km!

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Số liệu báo trên đồng hồ đo mức tiêu thụ của INN là số liệu trung bình. Để có số liệu xác thực hơn thì trước khi đi bạn phải set lại nó về 0. Nếu từ lúc mua đến giờ bạn chưa bao giờ đặt lại thì số liệu 12,8 km/lít là tính trung bình cho toàn bộ quãng đường bạn sử dụng xe từ lúc mua. Nói chung thì mình chạy INN nhiều rồi (xe của mình đời 2010), theo kinh nghiệm của mình chạy như bạn mô tả như vậy thì mức tiêu thụ 7L/100km là không tưởng.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

mình đi Altis 2.0 đời 2010 chạy hơn 3 vạn xíu, 4 người lớn và F1, tổng trọng lượng 265kg, đi đường trường thì 9,5l/100km, hỗn hợp 12l/100km, trong nội đô HCM thì 14-15l/100km, đó là đỗ đầy bình xăng và test km trực tiếp chứ k bao giờ tin vào đồng hồ nó báo................, Innova mà full tải dự là phải 14l/100km đường hỗn hợp ah

Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Xe báo cũng không chính xác. Nó báo mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình thôi bạn. Chạy cao tốc mỹ phước tân vạn nếu đúng chỉ hêt 9.5l/100 km