Có phải Cruze 2011 hay lỗi phần điện?

Tôi định mua xe trong tầm giá khoảng 400 triệu, đang quan tâm Cruze 2011 và 2013 nhưng tham khảo thấy đời 2011 hay bị lỗi phần điện.

Xin hỏi thông tin trên có chính xác, và nếu chuyển sang mua Cruze đời 2013 thì giá khoảng bao nhiêu.

Chử Đại Thông
Trả lời 7 năm trước

mình đi cruze 2011 tới nay vẫn không vấn đề gì..chỉ có máy lạnh không đươc lạnh lắm ngoài ra ok..bảo dưỡng đầy đủ la được

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình đang đi cruze 2011.đi lành không thấy vấn đề gì.nếu tài chính cho phép bạn cố lấy đời 2013,dù gì cũng mới đi 3 năm.chúc mừng đã có xe 4 bánh

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Phần nguy hiểm nhất của một chiếc xe đời mới. Bác liều thì xúc, còn em thì thua.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Cruze lắp ráp thì tôi ko rõ, chứ Lac CDX 2010 (bản nội địa Hàn nhập khẩu nguyên chiếc) thì chả lỗi cái gì hết. Bạn cứ mua con đó mà chạy là yên tâm, option vi vu.