Có nên mua Matiz cũ lúc này?

Có nên mua Matiz cũ lúc này không các cụ?

Con xe này ngừng sản xuất lâu rồi thì mua có ổn không nhỉ?

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Matiz giờ toàn hàng hoàn lương thôi cụ ạ, mua về sửa lại để đi thì cũng quá tiền mua Morning

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Con này giờ ít người đi lắm, cụ cố thêm tí nữa mua i10 hoặc Getz thì sẽ ngon hơn đấy

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 7 năm trước
Không sản xuất nhưng đồ dòng này nhiều vô kể, thay thế đơn giản mà lại rẻ, bác không phải lo
Trả lời 7 năm trước
minh cung dang tinh mua ma khong sao
Trả lời 7 năm trước
cho minh hoi minh dang tinh mua chiec khoang 130tr nha vua chay vua cho dich vu khopng biet co on khong mong anh em co kinh nghiem cho loi khuyen