Có nên mua Camry 3.5Q đời 2007 với giá 600 triệu?

Chào mọi người, tôi có tầm 600 triệu, đang muốn tìm mua 1 chiếc xe hơi để đi lại.

Hiện tôi có người bạn muốn để lại cho tôi chiếc Camry 3.5Q đời 2007 với giá 600 triệu, xe có vài chỗ xước nhẹ và không bị ngập nước, lần đầu mua xe, xin hỏi giá trên tôi có nên lấy không?

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Rẻ đấy hốt ngay đi bạn, camry được tính với công thức sau, trọng lượng chiếc này khoảng 1600kg, 1600 X 15000=24t, máy cũ 2007 khoảng 100t, giá trị thực của xe 124t cộng với logo Toyota 500t cho nên giá đúng của chiếc này phải hơn 620t. Thân!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Camry 10 năm rồi không mua, máy 3.5 công nghệ cũ nó nốc xăng còn hơn bợm nhậu bia, làm con City CVT 2016 đi 5 năm không phải lo đến cái gai lốp. 600tr đi mua cái xe 10 tuổi còn đúng cái lô gô là sáng.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Rẻ...Thực tế xe Camry đi thì không có hư vặt, máy móc đời này chạy còn ok lắm. Nhưng option thì chẳng có gì hay nhưng nội thất rất sang trọng. 3.5Q so với 2.4 thì chỉ thấy hơn được nút Star/Stop. Tội cái hao xăng vì 3.5. Nhưng chạy đằm hơn vì xác xe năng hơn 2.4. Giá thị trường nếu xe không có trang bị đặc biệt gì khác thì tầm 730 đối với 3.5 và 700 đối với 2.4. Tầm tiền này từ 750 đến 800 thì xe 2016 có Mazda 3, Kia Cerato, Huydai Elantra cũng xứng tầm nhưng ngồi thì không gian hẹp hơn Camry. Ý kiến riêng, xin bà con chớ ném đá. Cảm ơn

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Quá đắt cho 1 chiếc xe 10 năm tuổi! Thêm 100 tr làm em mazda3, kia k3, huyndai elentra, ... Mới tinh mà dùng anh đi 3 năm khỏi suy nghĩ sửa chữa!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Sợ nhất mấy ông chém gió vì thiếu hiểu biết , 3.5Q dùng dual VTVi từ 2007 , số tự động 6 cấp ,270HP , mã động cơ và hộp số y chang Lexus ES , GS , RX350 cho đến giờ vẫn dùng động cơ này . Đề Start stop , ghế lái nhớ 2 vị trí , vô lăng thò thụt khi đề và tắt máy để dễ ra vào , mâm xe 17 inch , rèm che nắng 2 bên ghế sau . Ghế sau chỉnh điện được 10 độ , chỗ để tay ghế sau chỉnh được hết các thông số nhiệt độ , âm thanh , ..., Chạy tp 14.5-15l/ 100km , đường trường 8l , 4 túi khí . Với đống option này thì 2.4 ko bao giờ với tới được , xe cách âm tốt hơn hẳn 2.4 . Cửa tài cảm ứng tự mở khi nắm tay nắm xe . Giá xe mới cuối năm 2009 cho 2.4 là 892tr , 3.5Q là 1ti230 . Gần gấp rưỡi 2.4G . Ông nào ko đi xe này mà chém gió lung lung thì về đi xe đạp nhé , ko người ta cười cho đấy .

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Giá này không đắt nếu bạn đã nắm được thông tin của xe. 3.5q chạy cực ổn. Tuy nhiên hãy mua nếu bạn không quan tâm vấn đề nhiên liệu.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Bạn tính theo thời giá. Giá mua con xe bây giờ bằng khi mua xe hồi đấy là được giá đó. Toy nó vậy đó. Nhưng lưu ý. Đời này from xấu + tiêu hao nhiên liệu. Nên cân nhắc nhé

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Tôi hiện đang đi camry 2007, đăng ký đầu năm 2008. Xe đến giờ đã chạy 120.000 km. Xe tôi do em rể để lại năm 2014 gia 570 triệu, giá thị trường khi đó khoảng trên 700 triệu. Từ xe Altis 1.8 đời 2009 chuyển sang xe cam 3.5Q đời 2007 mà thấy đẳng cấp khác hẳn. Sức mạnh động cơ khỏi bàn, công nghệ cũng không thua kém 2.5Q hiện tại, có điều xăng tiêu tốn nhiều hơn (trong phố 11 đến 12 lit/100km; đường trường chỉ khoảng 8,4 lít) không quá nhiều. Tổng hành trình hiển thị xăn hiện nat xe báo là 10,2 lít.