Có nên mua xe bán tải Nissan NP300 Navara EL không?

Có nên mua xe bán tải Nissan NP300 Navara EL không các cụ nhỉ?

Em thấy con này có vẻ ngon hơn Ford Ranger

Các cụ tư vấn thêm cho em với ạ...

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Tôi đang chạy Ranger phantom Rồng nhưng phải công nhận NP hơn xe của tôi 2 điểm là : 1 cử gió cho hàng ghế sau ( option này chỉ những sedan hạng C trở lên mới có ). 2 là bỏ nhíp cho giảm sóc sau. Và hộp số auto 7 cấp, công nhận là những điều này là tốt nhất phân khúc rồi, 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa sedan và suv. Nhưng xe pic-up mà 1 cầu là vứt rồi. Kể cả chủ yếu chạy trong phố thì cũng có lúc chạy đường xấu mà !

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Tôi cũng nghĩ vậy. Dòng pick up mà 1 cầu cứ thấy sao sao ấy

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Máy móc thì khỏi bàn rồi, bản này nội thất ổn hơn rồi đó

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Tuyệt quá mình đã đặt cọc đang chờ lấy xe. Không còn gì để chê mới mức giá này, xe êm ái, mượt mà nhưng cũng rất mạnh mẽ. Nội thất khá sang trọng.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Đọc mà thèm quá chạy hùng hục ra xem xe tại nissan hà nội chỗ láng hạ. Đầu em còn hoài nghi đi chạy thử sướng thật. Giá 649 giả 20 chai sang frod xem sự chọn lựa cho đúng đắn thấy bản xls có hộ số 6 đi không mượt mà lại cách âm kém. Buồn quá thổi giá 675 t gặng mãi bớt 10 triệu. Em quyết đinh đặt nissan chỗ láng hạ