Yaris 2007 giá 100 triệu nên mua?

Tôi tham khảo trên mạng, thấy có chiếc Toyota Yaris màu đen (như ảnh) giá chỉ 100 triệu.

Tôi khá ngạc nhiên vì thấy giá bán còn rẻ hơn xe Matiz cùng đời, xin hỏi có nên mua.

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

xe Taq nhái Yaris bác nhé

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Của rẻ là của ôi/ Của đầy nồi là của không ngon
Các cụ nhà ta bảo thế và nó thường vẫn đúng từ bao đời nay

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Chiếc xe này hiệu Fairy xe Tàu 100% bác thớt đùng mua bị lừa đó

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Em này là Riich M1, thân Yaris nhưng logo Bentley. Người ta tháo cái logo Bentley ra gắn logo Toyota chợ trời vào lừa đảo.
Nhưng không sao đâu, thánh dmqtrieu phán rằng xe TQ cũng tốt, nhái cũng tốt vì nó chất lượng hơn xe Hàn 1 bậc.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Xe China + logo Toyota nhé.

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Chỉ người mua nhầm chứ người bán đâu có nhầm.

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên xem xét kỹ, tầm năm 2006, 2007 tôi đã được xem và chạy thử một chiếc ô tô Trung Quốc kiểu dáng giống hệt Yaris bản đuôi cộc tại Hà Nội, được chào bán lúc đó với giá hơn 17.000 USD bao ra biển số luôn và có sẵn bộ logo Toyota Yaris để gắn vào sau khi đăng ký xong.

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Không phải Yaris mà là Chinaris nha bác.

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Làm gì có giá đấy, quá rẻ. Nhưng form xe này lạ lắm, bạn kiểm tra chính xác đây là xe gì, có vẻ giống xe Lào =))
Wiki yaris không thấy có form này nhé

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Làm gì có giá đấy