Nên mua Pajero sport hay Outlander sport?

Tôi mua xe 7 chỗ phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình nên ngại hỏng vặt, xin hỏi xe hãng Mitsubishi có bền?

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Nếu so độ bền, chắc chắn và độ việt dã thì Santafe không bao giờ có cửa với Pajero và outlander. xe của Misubishi luôn nổi tiếng trên đường đua. TRước đây xe mishu thường trang bị ít hơn so với xe Hyundai, nhưng giờ không thua kém là mấy. không cần phân vân nên lấy Pajero hoặc outlander bản mới nhất bảy chỗ.

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Chỉ nội trong 2 chiếc này mà lại cần 7 chỗ thì cần gì phải hỏi, hay là mua Out lander Sport về lắp thêm 2 ghế nhựa cũng được.

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Outlander 2016 có cả bản 7 chổ nha bác

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Outlander sắp có bản 7 chỗ

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

hàng mitsu thì đc gọi là nồi đồng cối đá mà bác, bền lắm, lại cứng cáp nữa, ra đường thấy bác nào Náo là hôn thôi

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

mình thấy vừa ra con MUX của ISUZU đẹp phết, hiện đại mà rẻ, nhập nguyên chiếc mà giá có 900tr thì phải, còn lại các dòng 7 chỗ toàn sx tại VN, nói chung xe nhập đi vẫn hay hơn xe trong nước

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Con này bán tải mà bác, có 5 chổ hà, ,mà bán tải thì đi công trường , đi phượt thì tốt chứ đi làm ăn,đi gia đình đông người sao được bác.

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Bạn lên mua pajero nhưng cố chờ bản 2016 về hãy mua

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Pajero sport hoặc Sorento..

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

2 chiếc này chỉ có giống nhau chữ sport, còn về cơ bản là khác nhau vì là hai class khác nhau. Tùy mục đích sử dụng của chủ xe thôi chứ khó có ai giúp được lắm.