250 triệu mua xe nào ít hỏng vặt?

Thu nhập vợ chồng tôi khoảng 14 triệu, có nên mua Kia Morning LX 2012 MT 1.1 hay còn lựa chọn nào với tiêu chí ít hỏng vặt và tiết kiệm nhiên liệu?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

tôi 2 vc thu nhập 10tr vẫn mua con 300 đi sao đâu các thánh toàn phán.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

250 tr thì vios e 2010, vios limo 2012 rất rẻ vì mang tiếng taxi chỉ 200tr

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tìm con Daihatsu Terios 1.3L đời 2005-2006. Em này thật ra chia sẻ động cơ của Toyota và gần như nhập nguyên con nên rất bền. Phụ tùng phụ kiện rất dễ tìm dễ sửa.
Daihatsu Terios là con SUV mini, chạy đô thị OK nhưng chạy cao tốc hơi ớn. Nếu thích Sedan bạn có thể tìm Kia Spectra gia đình, cũng khá tốt nhưng ồn và gầm xệ.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Cố thêm 50tr nữa mua con Getz 1.1 MT 2010.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

theo em thấy anh nên mua dawoo laceti đời 2008-2009 giá tầm 280tr. ông anh e có chiếc, máy 1.6 rất lời xăng, và xe lại hầu như ko có hỏng vặt, chỉ đổ xăng vào là chạy. chỉ thay lốp với bố thắng thôi. hơn nữa xe này đời không quá lâu, mẫu mà cũng đẹp, hiện đại, không lỗi thời.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy bán 1 số chiếc gentra 2009 còn mới tầm 250tr nhưng ngại taxi và màu ko hợp tuổi.mình chỉ đi màu xanh,đỏ. Hơi mê tín

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

02 vợ chồng thu nhập 14 triệu/tháng thì lo tiết kiệm tích lũy mà nuôi con, đầu tư cho con cái.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Thực ra có hơn chút. Vợ có bầu nên e định mua cho vợ đi cho an toàn chứ bản thân e ko có ham xe hơi.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Bác có thể tham khảo em lacetti ex 2008 270 triệu cũng ok lắm .

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền 250tr và tiêu chí ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu thì phải mua xe mới hoặc tương đối mới.... theo tôi bạn nên quan tâm xem xét đến Kia Morning Van 2014 - 2015, Chevrolet Spark Van 2014 - 2015.