Toyota Innova đời 2014 giá bao nhiêu?

Chào các bạn. Tôi đang muốn lên đời xe, cần bán lại xe Innova dòng V đời 2014, lăn bánh khoảng 19.000 km, xe gia đình sử dụng, nguyên bản, xin hỏi nên để giá bao nhiêu thì thích hợp?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Toyota thì bạn cứ tính cái công thức là cái máy công nông khoảng 100t+ thùng tôn trọng lượng không tải X 15000/kg là ra nhé, ví dụ Toyota Innova trọng lượng không tải khoảng 1500kg X 15000 khoảng 22t + với máy công nông đời 2014 là 100t nữa thì tổng giá trị thực thì khoảng 122t, riêng cái logo Toyota thì giá khoảng 500t. Cho nên xe bạn bán khoảng 620t là ổn. Thân!

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

620 tr thì tặng luôn cho đỡ mang tiếng bán !!

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Nếu biết cách mua, cứ bảo chủ xe là chỉ mua xe, không mua logo sẽ giảm đc 500tr, giá trị xe chỉ là 120 triệu.
Chấp nhận đc.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Xe này nếu bán ngay được 760 - 770 triệu. Tuy nhiên, nếu xem xét giá Toyota Innova 2016 mới ra gần tỉ bạc thì xe bạn găm lại, tháng sau có thể bán 820 triệu tỉnh bơ vì các fan sẽ săn lùng xe lướt cho nó nhẹ tiền. Thân.

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Xe này là dòng V nhé. nên bán lại rất mất giá, Nếu số sàn 2014 thì tầm 650tr. còn xe V này 500 là cùng. còn ra salon chắc 470tr

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Inova2014 AT bạn cứ bán bằng giá Santafe 2015 là được . Riêng dòng inova bạn chỉ cần ho nhẹ là mất hút trong nốt nhạc . Nhớ khách nào ngoan thì bán nhé .

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Mà nếu rất nhiều khách ngoan thì phải tổ chức rút thăm thật công bằng nhé bác!
Nói thế thôi chư bác muốn em nó đi nhanh đặt giá khoảng 600 là được!

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

hàng toyota có cho tôi cung không lấy

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Thấy các bác trên này bảo nó là thùng tôn di động, nên bán theo giá tôn nhân với khối lượng xe là ra. vui tí

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Toyota dòng V đời 2014 là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ, taxi và gia đình dùng cũng được. Giá hiện tại khá hợp lý, chỉ tầm từ 300 đến 350 triệu tùy nội thất, bớt tý lộc lá. Nếu không có giá đó mua KIA Rondo là hợp lý nhất.