Tầm 400 triệu có nên mua lại i10 hay Aveo không?

Chào các bạn, tôi đang muốn mua 1 chiếc xe phục vụ công việc trong tầm 400 triệu. Tôi đang băn khoăn không biết có nên mua lại i10 hay Aveo không? Cả hai xe đều số sàn, Hyundai i10 Grand 1.0 đời 2014 giá 385 triệu còn Chevrolet Aveo 1.5 đời 2013 giá 360 triệu.

Sử dụng đi làm hằng ngày trong phố, xin hỏi tôi nên chọn xe nào?

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Bạn có bị làm sao không khi bỏ ra gần 400tr để mua cái xe Hàn cũ . Nếu thích xe Hàn 350tr bạn có thể mua Santafe 2011 . Sonata 2012 . Kia K5 K9 2014 . Xe hàn chạy lướt đồng giá 15000₫/1kg hai con xe bạn định mua giá trị thật chỉ 30tr

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Bác chỉ chỗ cho em mua cặp về chơi

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

15000₫/1kg cho bất kỳ chiếc xe cũ nào của Hàn . 400tr bạn có thể quất Vios Limo 2005 . Corola 1998 . Camry 1945 :)) . Các dòng xe Nhật cũ tuổi thọ và tính ổn đinh cao gấp ngàn lần xe Hàn mới

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Gần 400tr bạn đã được sở hữu . Sonnata 2012 . Santafe2013 . Kia K5 2014 . Còn xe Nhật gần 400 bạn chỉ mua được Vios Limo 2005 thôi .

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Có 400 triệu mua 2 xe đó hơi uổng,khoảng 450tr có civc,forte...khuyên bạn nên cân nhắc vì 2 xe bạn muốn mua hơi nhỏ.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Hai dòng này, xe nào cũng xấu như nhau. chỉ thích hợp làm Taxi thôi ah. Khuyên bạn chọn dòng xe khác, hoặc tìm chiếc xe đã sử dụng với số tiền vừa phải. Chúc bạn có một cô vợ ưng ý nhất.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Tôi khuyên bạn mua xe Cruze LT 2010 khoảng 410 là OK nhất. Bạn đừng nghe mua vios nhé vì mình mua là phục vụ bản thân chứ đừng mua là để phục xe.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Nissan sunny là lựa chọn thik hợp nhata cho bạn , xe nhật , độ bền đã đc kiểm chứng , bạn bỏ 400 tr ra mua - caia xe cũ có thể phù hợp túi tiền hiện tại nhưng về mặt khấu hao giá trị thì bạn sẽ lỗ rất nhiều .

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

bác chủ thớt nên tiết kiệm thêm 1 năm nữa mua con vios 2016 hoặc honda city mà chạy.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

SUUNY 100% và trả góp