Tầm 300-400 triệu mua SUV cũ nào?

Chào các cụ, em muốn tìm mua 1 chiếc xe cũ để phục vụ gia đình, ưu tiên dáng SUV, động cơ chạy dầu.

Các cụ tư vấn giúp em trong khoảng 300-400 triệu em có thể mua được SUV cũ nào đời 2003-2009? Thanks các cụ tư vấn.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Theo mình bạn có thể tham khảo dòng Isuzu Hilander máy dầu, chạy tiết kiệm nhiên liệu, và giá cũng trong tầm tài chính của bạn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Suzuki Ertiga nhập Ấn Độ đi Anh, 400 triệu vay thêm hơn 200 triệu là có em 7 chỗ, hàng nhập, chay khỏi phải lo hư vặt, máy Suzuki thì cực bền bỉ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bán tải ford ranger đi bác. Về quê rau - củ - quả - gạo thoải mái. Trước e cũng có ý như bác, nhưng sau e cố hơn 500 mua ford. Thấy vô cùng tiện nghi, bác có 400 có thể mua xe cũ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Tầm 400 tr thì chỉ có Ford Escape đời 2005 hay Chevrolet Captiva máy dầu chạy cực ổn và bền , phải công nhận em Captiva máy dầu chạy ổn nhất nhưng tìm khó có xe bán

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên xem thử Mitsubishi ZInger đời 2009 hoặc 2010! xem bền, ngồi rộng rãi, máy vọt và không hư vặt. Đi gia đại gia đình là vô tư!!! kinh nghiệm bản thân nhe!

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Everest 7 chỗ, Escape 5 chỗ, tùy nhu cầu số người trong gia đình mà bạn chọn xe nào. Theo tôi nếu gia đình bạn không dông người thì nên chon Escape, xe này đầm, xăng vừa phải ( 10lit/100km), tay lái đầm, khoang để hành lý rất rộng, chỉ có một điểm yếu là dàn âm thanh không được hay.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Ford Escape là chuẩn, rất hợp lý cả về giao diện và máy móc. Không cồng kềnh và máy êm hơn Ford Everest, Công ty cũ tôi cũng có ẻm Ford Everest máy dầu, nói chung dòng Ford chạy đường trường thì ok nhưng máy kêu to và cách âm em kém. Cá nhân tôi sẽ chọn Ford Escape.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Nếu máu múc con Ford Everest 2008 máy dầu. Chạy phê như con tê tê luôn. Nếu khá hơn thì cũng SantaFe 2008 máy dầu. Xe cuối tuần cho gia đình đi du lịch thì khỏi bàn.