Xtrail và Santafe 2016, xe nào mạnh hơn?

Mình đang phân vân giữa 2 chiếc ô tô này.

Theo các bạn thì Xtrail và Santafe 2016, xe nào mạnh hơn nhỉ?

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

1 vé cho X trail vì sự mới lạ và chất lượng trên thị trường hiện nay !

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

X-Trail ráp ở VN thì cbưa biết chất lượng ra sao còn SF cũng ráp ở VN nhưng có khá nhiều người đã sử dụng nên chất lượng đã được kiểm chứng. Hệ thống dịch vụ của Hyundai thì rõ là tốt hơn Nissan. Nếu bác chủ ko phải seeder của Nissan thì nên mua SF hoặc nên đợi X-Trail ra rồi quyết định chứ giờ làm gì có xe mà lăn tăn

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Sao ko chọn Innova thánh thần nhuể? Xe ngon, giá đắt, an toàn vừa phải quan trọng thanh lý lùa ối gà.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Mit Out> XTrail>Fe
ý kiến cá nhân mình là thế