Định giá Kia Cerato 2012?

Chào các bạn. Tôi đang muốn mua 1 chiếc xe để phục vụ công việc và gia đình. Tôi có người bạn đổi xe muốn bán lại Kia Cerato AT 1.6, nhập khẩu, sản xuất và đăng ký cuối năm 2011, xe nguyên bản đẹp như mới với giá 650 triệu.

Tôi đi thử thấy cách âm tốt và êm, tiết kiệm nhiên liệu, đường trường khoảng 7 lít/100 km, nội thị thì 9 - 12 lít/100 km tùy tắc đường. Xin hỏi giá này có hợp lý không? Mong các bạn tư vấn giúp. Tôi cảm ơn.

Người bạn đổi xe muốn bán lại Kia Cerato AT 1.6, nhập khẩu, sản xuất và đăng ký cuối năm 2011, xe nguyên bản đẹp như mới (Vũ Đức Trung).
Tôi đi thử thấy cách âm tốt và êm, tiết kiệm nhiên liệu, đường trường khoảng 7 lít/100 km, nội thị thì 9 - 12 lít/100 km tùy tắc đường. Xin hỏi giá trên hợp lý.
Người bạn đổi xe muốn bán lại Kia Cerato AT 1.6, nhập khẩu, sản xuất và đăng ký cuối năm 2011, xe nguyên bản đẹp như mới (Vũ Đức Trung).
Tôi đi thử thấy cách âm tốt và êm, tiết kiệm nhiên liệu, đường trường khoảng 7 lít/100 km, nội thị thì 9 - 12 lít/100 km tùy tắc đường. Xin hỏi giá trên hợp lý.
Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Ủa, bạn của bạn đó hả? Cerato 2011, hồi đó mua 660 tr là xong xuôi giấy tờ, chạy gần 5 năm, bán lại 650 tr, Xe có để trong thùng chưa chạy cũng k bán đc giá đó huống hồ chạy đến 5 năm rồi! Giờ xe mới cũng giá đó, chưa kể có nhiều option hơn. Nói chung, trước tiên là bạn nên xem lại người bạn của bạn, sau đó hãy quyết định mua xe mới nhé!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Chắc bạn viết nhầm 560 triệu thành 650 triệu, phải không?
560 triệu như mô tả thì mua, 650 triệu nói ông bạn quí giữ chạy luôn đi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tôi vừa mua Kia Cerato đời 2011 bản Châu âu 8 túi bóng khí, nội thất như mới giá 550 triệu, sang tên 6 triệu, mua bảo hiểm 6,5 triệu, tổng 562,5 triệu. bạn cân nhắc trước khi quyết định mua.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Đây là một chiếc xe mang đến tiếng vang cho Kia. Xe tốt, bền bỉ, kiểu dáng trung tính không quá lố, bền dáng, chi phí vận hành thấp. Tuy nhiên 600 thì mua được còn 650 hơi mặn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Với số tiền đó bạn mua được City CVT mới leng keng luôn đã bao gồm lăn bánh luôn, Kia Cerato AT 1.6 mới cũng chưa chắc so với City nữa là xe cũ. Giá đó xe cũ thì nên nghiên cứu mấy em Mazda3 hoạc Civic chứ ai lại mua cái xe Hàn xẻng 4 -5 năm tuổi vừa hết bảo hành vậy.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Tôi đã đi xe này rồi và cảm thấy chán, mới bán Đời 2011 giá hơn 500k. Không hiểu bạn thế nào mà lại bảo cách âm tốt vì tôi thấy xe đi rất ồn. Hơn nữa giá đó cao quá