Mua sedan nào với giá 400 triệu?

Tham khảo thị trường tôi thấy có 3 loại xe phù hợp với khả năng gồm: Chevrolet Cruze 2010 - 2011, Honda Civic 2007 - 2008 và Toyota Camry 2003.

Xin hỏi trong 3 lựa chọn trên xe nào sử dụng gia đình tốt.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Theo Giá đúng - địa chỉ thường trú tại Sao Hỏa - thì nên mua RR Phantom 2016, Mer G63 2016, Lexus RX 450h, Audi A8L, theo đồng chí ấy thì số tiền bạn đưa ra thừa mua các loại xe này. Theo đa số người có xe thì nên mua Civic 2007 (sợ rằng giá 400 không mua dược bản AT 2008) hoặc Vios 2008 E, tôi cũng khuyên bạn theo đa số mọi người. Thân ái!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi với mức giá 400 triệu nên mua Honda Civic 2007 vì rất tinh tế và hiệu quả. Tuy rằng nó không thể đẹp bằng Mazda 3 hay các loại xe của Hàn Quốc đời 2015, 2016. Nên chọn được xe nào của các bác về hưu đi ít, máy móc còn ngon

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nếu ko ngại chuyện xe hơi tốn xăng 1 chút, thì Cruze đáng chọn hơn cả (nên mua bản Lac CDX nhập Hàn).

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Khéo trả giá thì có Honda Civic MT 2008, ngoài ra còn Chervolet Cruse LS 2010, Daewoo Laceti CDX 2009, Huynh Đệ Elantra MT 2011 hoặc là chiếc gì đó hay chạy taxi mình không nhớ tên đời 2010

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu em Daewoo Lacetti SE 2010 nhập khẩu, số sàn, chạy rất tốt trong tầm tiền.
Phụ tùng có Chevrolet VN lo, giá cả hợp lý, không phải sợ.
Hơi hao xăng tí nhưng đầm chắc, cách âm tốt, dáng đẹp.