Vivant là động cơ xe của nước nào?

Tôi muốn mua lại chiếc Chevrolet Vivant mà không biết máy của nước nào và phụ tùng thay thế có thuận tiện không?

Vũ Tùng Dương
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Vivant (Daewoo Tacuma) dùng động cơ 2.0 Ecotec đời 2005 do GM nghâm cứu và sản xuất. Nó cũng được lắp trên 1 số dòng xe Opel, GM thuộc những nước đang phát triển và thậm chí có 1 số xe Iuzu cũng như Suzuki Ấn Độ sử dụng.
Riêng Daewoo chả sản xuất được cái động cơ nào cả.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet theo sự "hiểu biết" nhiều người là hàng USA bác à. và Chevrolet Vivant chắc chắn là thương hiệu USA 100%.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Hàn bác nhé, Chevrolet thương hiệu Mỹ, sản xuất ở Hàn , riêng thân vỏ VN đóng và được lắp ráp tại VN

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Máy của daewoo nha bạn.
Chính xác là máy nubira 2.0