Có nên mua Toyota Fotuner?

Có nên mua Toyota Fotuner không các cụ?

Em nghe nói xe này hay bị lật lắm đúng không ạ?

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Hình như em thấy bảo là toy fortunner cân bằng lực kém hay sao ấy! Còn vụ đâm kia thì e thấy hơi vô lý,fortuner đâu đến mức mềm yếu quá so với ranger vậy chứ

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Một bị đâm vào, một bị đẩy đi, bác xem cái nào nát trước ^^

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Xe họ thiết kế đầu mềm hơn đuôi để hấp thụ xung lực sau khi va chạm nhằm giảm tối đa chấn thương cho tài xế, vì vậy hầu hết các vụ đâm đủ mạnh thì đầu xe thường nát nhưng khoang lái càng ít bị biến dạng càng tốt, mục tiêu cuối cùng là an toàn cho người ngồi trong cabin thôi ạ, chứ không phải an toàn cho khoang máy.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Fortunner khung gầm cao nhưng lại chưa được trang bị cân bằng điện tử nên khi đi tốc độ cao mà đánh lái đột ngột hoặc vào cua với tốc độ cao thì dễ bị lật (em phải nói rõ thế vì kém khác với không có cụ nhé, muốn nói hệ thống x nào đó tốt hay không thì đầu tiên xế phải được trang bị đã), tin tốt là Fò đời 2016 sẽ được trang bị hệ thống này, khi đó bạn ý mới đủ đk để được nhận xét là cân bằng tốt hay kém ợ

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Thấy Everest quảng cáo chống lật ác phết các cụ nhỉ, vỏ xe cũng cứng, Fortuner em kết cái dáng và cốp sau gập ghế rộng nhất,ko khéo còn rộng hơn thùng xe bán tải ấy chứ, nếu để chở hàng em kết Fortuner hơn nhưng động cơ hơi kém vs giá quá cao

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Cụ thích thì cứ mua đi nhưng có xèng cụ nên mua xe nhập thái cho ngon

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Khả năng đuôi xe Ranger hay đuôi xe khác thì cũng cứng hơn vì nó liền với hệ gầm bên dưới luôn nên nó cứng vậy nên mới bung mồm em Fortuner, nhưng nói chung Fortuner vỏ mỏng và mềm quá, tự lật mà thảm hại thế kia thì quá mất an toàn

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Em mới sắm con Fortuner nghe các bác nói lật thế kia em cũng buồn

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Mua BMW, MEC, AUDI...đi cụ .

Theo các chuyên gia xe hơi cho rằng trong những dòng xe tầm thấp đến cao cấp thì ít có nước nào chế tạo máy móc bền bằng nước Đức, thiết kế mạnh mẽ hầm hố bằng nước Ý, thiết kế tinh tế sang trọng bằng nước Anh, giá thành rẻ như Trung Quốc, Ấn Độ.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Có vẻ đang có sự zìm hàng ở đấy.hãng toy vn là điểm nhấn.