Phân vân giữa CR-V lướt và CX-5 mới trong tầm 1,2 tỷ?

Tôi đang phân vân giữa hai lựa chọn trên, xin được phân tích ưu nhược điểm từng loại để tôi có lựa chọn phù hợp.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Nhìn ngoài CX5 đẹp hơn CRV, nhưng vỏ CX5 mỏng hơn CRV.
Nội thất CX5 sang trọng hơn CRV.
Ghế sau CRV ngồi thoải mái hơn CX5.
CRV tăng tốc tốt, đi đằm hơn CX5.
Cảm giác lái CX5 không sướng bằng CRV nhưng thật ra đi CX5 an toàn hơn do có nhiều chức năng an toàn hơn CRV.
Mức tiêu hao nhiên liệu CX5 ít hơn CRV.
Độ bền của CX5 chưa được kiểm chứng, nhưng chắc chắn phải chạy trên 100.000 km mới xuất hiện (Hãng bảo hành đến 100.000km)

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Còn nữa: CR-V có doanh số vượt trợi CX-5 trên toàn thế gới. CX-5 có lượng Fan bàn phím lớn nhất Việt Nam.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Bạn hoàn toàn chính xác.
CRV ồn hơn nhưng bền hơn cx5 chút xíu và đắt hơn khá nhiều haha
Bản 2016 cx 5 2.0 và 2.5 khác nhau rất ít (hầu như chỉ khác cái động cơ) mà giá LĂN BÁNH cách xa nhau, bản 2.0 có 1ty09 triệu còn crv 2016 (mới ra trong tháng) giá bản thấp nhất cũng hơn cx5 2.0 100 triệu và sự khác biệt giữa bản 2.0 và 2.4 là rất nhiều, bản 2.4 cũng rất mắc 1 tỷ 320 triệu.Nếu bạn muốn sang hơn có thể chọn MER GLC ko thì theo mình nên quất cx 5

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

CRV lướt mà 1,2 tỷ thì căng nhể.CRV 2.0 có gần 1 tỷ thôi mà, nhất thiết phải 2.4 không, xe chạy rồi khó đảm bảo lắm đấy nhá. Nên xem qua HD Tucson 2016 nhé. Nhớ cân nhắc kỹ trước khi lái thử Tucson 2016, vì thử rồi thì không muốn lấy 2 xe kia đâu.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Đã thử và không bao giờ muốn đi Túc Sơn nữa...

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Khi nào bạn có 1 tỳ2 trong tay đi xem bạn có nghĩ giông tôi không ?

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Tôi mà có 1 tỳ 2 đi mua căn nhà chung cư cho thuê tháng 5-6triệu lầy tiền đó đi taxi cho khỏe thân, không lo thêm khỏang chi phhí để nuôi xe

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Vì bạn không có 1.2 tỷ nên bạn mới "nếu", chứ họ bỏ 1.2 tỷ mua xe thì họ phải có hơn thế và kiếm được nhiều hơn 5-6 triệu rồi

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Chính xoác, em đi Uber còn nhà ,còn tiền, nhà mỗi năm tăng lên xe thì mất giá hao mòn bạn rất đúng ý mình có thể làm kinh doanh đươc

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

1 tỷ 2 mà phải đi xe lướt? giá này mua được CRV mới nhưng cái đuôi xấu quá, tôi chọn Mazda