Có nên mua Hyundai Starex không?

Tôi đang tìm xe 9 chỗ để chạy dịch vụ.

Các bạn cho tôi hỏi là có nên mua Hyundai Starex không nhỉ?

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Huyndai Starex 2015, 9 chỗ, máy dầu công nghệ mới bền, tiết kiệm nhiên liệu nhưng hiệu suất cao cho CS lớn, số TĐ, kiểu dáng có cải tiến nên đẹp hơn xe đời cũ trước 2010 nhiều, rộng rãi, thoáng, máy lạnh tốt,.. .... nói chung là phù hợp với các tiêu chí bạn đưa ra.
Xe này có yếu điểm là thương hiệu xe Hàn, vốn chưa khẳng định tuyệt đối trong ý thức người tiêu dùng, "phom" to lớn nhìn như xe khách chạy dịch vụ (xe này thường được các hãng dùng làm xe trung chuyển, KD du lịch, CTy dùng vừa chở người kết hợp chở hàng sạch như vải, VPP, giấy,.....).
Nếu bạn xem trọng tiêu chí phục vụ gia đình và thường xuyên đi đông người thì xe này là quá phù hợp. Còn không thì nên cân nhắc, vì nếu thường xuyên phục vụ cho 2-3 người đi trong phố đông người, đường nhỏ hẹp thì bất tiện.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Con này hợp lý đó a. đời mới tiết kiệm liệu mạnh mẽ. a đi innova 7 chỗ thấy vậy chứ nếu đi 7ng là thấy chật mệt lắm còn xe này thì khỏe k có ngộp trần cao thoáng mát.e đã chạy qua con này rồi. chạy 1 lần là thích ngay nhưng mà số sàn nó hay hơn tự động. tốt nhất là số sàn máy dầu là ngon lành rồi. bất tiện cái là bề ngang bự quá vào hẻm tầm 2m k lọt xe. mà k quan trọng lắm đâu vì có vào hẻm làm gì haha. vài ý kiến cho a đấy. chúc a mua đc xe

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Xe này toàn làm xe cấp cứu với xe bán tải để đi chợ thôi bạn ạ

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Tôi thề là có ô tô tôi mua cho mỗi người 1 cái coupe 2 chỗ ngồi chứ không ngồi chung cả gia đình trong 1 chiếc xe. đi chơi cả nhà đi hẳn 6 cái cho đỡ lo.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Bạn có 500tr nếu muốn mua xe chở gia đình, có con nhỏ đi chơi xa vào dịp cuối tuần thì nên mua con Hyundai Starex đời 2010-2011 độ Limousine 9 chỗ hoặc 7 chỗ. Hoăc bạn mua đời mới hơn độ khoảng 180tr là oki

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Chất lượng thì ổn nhưng giá mắc quá với lại kích thước em nó hơi bự nên chui hẻm chán lắm. Với số tiền đó lựa chọn SUV vẫn sướng hơn :)

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Đẹp và bền vô đối ! giá không rẻ tý nào. khoảng từ 1,2 tỷ - 1,5 tỷ.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Xe ngon, nhưng tại nước ngoài đã có động cơ thế hệ mới, trong khi đó huyndai thành cong nhập vè toàn bản thấp cấp, dc mỗi con limouse máy xăng, mà hao nhiên liệu quá

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên mua nếu phục vụ gia đình đông vì xe này rộng rãi, chân phương và mua thêm 1 chiếc nho nhỏ 4 chỗ để chay trong phố

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Sao không mua hẳn xe 16 chỗ hả bác. Xe rộng, thoáng vừa chạy gia đình vừa có thể cho thuê được, Hợp lý chứ.