Toyota Fortuner đời 2014 giá bao nhiêu là hợp lý?

Tôi muốn mua lại chiếc Toyota Fortuner đời 2014, phiên bản máy dầu, xin hỏi giá khoảng bao nhiêu thì mua được.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Cái đó bạn căn cứ vào mục đích sử dụng trước đã,nếu bạn mua để kinh doanh kiếm tiền thì mình ko bạn,còn nếu mua phục vụ gia đình thì ko nên,đó là chiếc xe rất thiếu an toàn,đặc điểm chung của xe toyota là bền bỉ ,chi phí ít nhưng tại việt nam thì trang bị cũng như công nghệ an toàn của xe bị cắt giảm đi rất nhiều,bạn nên cân nhắc kĩ vấn đề đó trước khi quyết định.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Chắc chủ thớt chẳng biết gì về xe pháo nên mới định mua xe này. Xe to nhưng yếu, rất kém an toàn, hay lật nên gọi là thánh lật, trang bị nghèo nàn, lái cực chán mà giá cực đắt.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Kịch kim 820-850 nếu xe còn rất ngon (chạy dưới 3vạn)!

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Những người đang sở hữu xe này sẽ đưa ra đây một cái giá khá cao hơn so với thực tế, và ngược lại những ai chưa có và đang muốn có xe này sẽ đưa ra một cái giá khá thấp.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Giá nào chủ xe đồng ý thì bạn sẽ mua được

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Tùy xem số sàn hay số tự động. mà nói chung máy dầu thì cứ quất con santafe. đỉnh luôn.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Hỏi người bán hoặc lên mạng tìm bạn ơi, tùy tình trạng xe chứ trả lời chung chung bạn có cầm giá đó đi mua được xe không?

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Giá khoảng 820-830 triệu xe đẹp gần nhà mới có người bán giá đó .

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Em này đúng giá, xe đẹp thì khoảng 845 đến 855 tr là OK

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

2014 máy dầu 820 max