Chênh 100 triệu đồng, chọn Mercedes S500L hay Audi A8L?

Tôi 42 tuổi, làm trong lĩnh vực in ấn, đang sử dụng chiếc Hyundai Veracruz và có ý định nâng đời xe. Ban đầu tôi nghĩ đến chiếc Audi A8L nhập khẩu, nhưng có người lại khuyên chọn Mercedes-Benz S500L lắp ráp.

Thực ra về giá bán tôi thấy không chênh nhau nhiều. Audi A8L 4.0 có giá 4,8 tỷ đồng còn giá bán của Mercedes-Benz S500L là 4,7 tỷ đồng. Tôi chỉ băn khoăn giữa xe nhập khẩu và xe lắp ráp nên nhờ các bạn có kinh nghiệm cho lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Bạn ngồi trên Mẹc S500L chưa mà nói vậy? Giờ chất lượng giữa xe lắp ráp và xe nhập khẩu ở phân khúc hạng sang không chênh nhau nhiều đâu. Hơn nữa, xe lắp ráp sẽ có chế độ bảo hành tốt hơn nhiều xe nhập khẩu.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Với mình thì Mercedes luôn là số 1. Xét về đẳng cấp thì Mercedes vẫn hơn Audi một bậc.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Chọn Audi A8L đi anh, em thấy chất lượng xe nhập vẫn ổn hơn xe lắp ráp nhiều.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Em nào cũng được, vì đều phù hợp với giới doanh nhân thành đạt cả. Vấn đề bây giờ chỉ là anh thích thương hiệu nào thôi.