650 triệu nên mua Vios, City, Mazda2 hay Accent?

Tôi muốn mua chiếc xe số sàn nên đang phân vân giữa những lựa chọn trên.

Xin hỏi tôi nên mua xe nào đảm bảo về chất lượng, độ an toàn cũng như độ bền?

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Với 650 triệu bạn không thể mua được Vios mà mới đủ tiền mua cái logo hình quả địa cầu cộng với cái thùng tôn bao bên ngoài nhưng chưa có phần di động.
3 xe còn lại đều OK, thích mềm mại thì Mazda2, thích nam tính hơn thì City, Accent. Nên ngồi lái thử rồi quyết định. (Riêng Vios thì chắc không đc lái thử đâu vì 100 khách trèo lên thử thì sau đó 99,9 người không bao giờ dám quay lại)

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Từ đầu năm nay, lần nào hỏi City cho người nhà cũng phải 2-3 tháng mới có xe giao. Nếu Honda sản xuất kịp có lẽ City bán vộ địch trong phân khúc.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Nên chọn Honda City - Nếu bạn tìm một xe thiết kế nhìn năng động, nội thất rộng nhất phân khúc, an toàn cũng hàng đầu (5* Ncao) Còn cảm giác lái cũng không xe nào ăn được City luôn.

Bác mua Vios => ăn chắc, mặc bền, bán lại được giá nhất
Mazda 2: thích thời trang, trẻ trung, xe trật trội, lái không hay bằng City
Acent/Rio: Nhóm xe Hàn tạm thời chưa so được với xe nhật về chất máy, độ bền

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Ăn chắc mặc bền thì cứ Toyota mà phang, trong máu người Việt rồi bạn ơi. Giữ xe có nhiều yếu tố, và yếu tố con người là chính chứ không phải cái xe!