300 triệu nên mua Kia Morning 2012?

Tôi muốn mua chiếc xe nhỏ phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình 3 người, xin hỏi có nên lấy lại xe Kia Morning 1.1MT đời 2012 đã đi khoảng 60.000 km.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Theo bảng giá mới nhất thì Morning 1.0MT, nếu tính tổng chi phí cho xe lăn bánh (trước bạ, bảng số,...) cũng chỉ tầm 370, còn bản cao hơn máy 1.25MT, cũng khoảng 385. Như vậy, theo mình bản Morining 1.1MT 2012 sau 4 năm lăn bánh giá trong khoảng 255-260 là hợp lý (giảm giá trị khoảng trên 100 tr cho 4 năm). Dòng xe nhỏ này hiện nay cũng được nhiều người ưa chuộng, dễ mua, dễ bán; đi trong nội thành cũng thoải mái cho 3 người, kể cả đi xa vài trăm km cũng không có vấn đề gi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

nếu biết chính xác nguồn gốc xe từ trước đến nay không có "sự cố nghiêm trọng" nào thì bạn nên mua xe cũ. Nhưng thật ra theo quan điểm cá nhân tôi không bao giờ dám mua xe cũ,đồ điện tử cũ mà không phải do bạn bè thân thiết,người thân bán lại. Bạn nên cân nhắc khi mua đồ đã qua sử dụng,xe cộ ngta rất 'tâm linh" ,mình nghĩ vậy.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Morning 2012 hay Gezt 2010 đều tốt cả, xe nhỏ giá mềm, tiết kiệm nhiên liệu, bền, không hỏng vặt, rất tốt trong tầm giá, tôi đang dùng con Gezt 2007 MT và hoàn toàn hài lòng với số tiền mình bỏ ra, tiền ít xe vậy là quá đủ rồi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tôi thấy là phù hợp về nhu cầu còn giá cao hay thấp thì bạn kiểm tra nguồn gốc xe và giao diện máy móc nội thất ok thì rước em nó về nhé!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

300 triệu là cao , nếu khéo tìm , chọn bạn có thể có dòng sedan hạng B : Vios MT 2005 , Avante MT 2007... . Ở hạng C có : Ford focus MT 2007 , Cruze MT 2008 , Civic MT 2006 . Những xe này không chỉ bền mà an toàn hơn , chạy đầm chắc hơn Mrn