300 triệu mua Chevrolet Spark Van hay Hyundai Getz?

Tôi muốn mua thêm một xe nhỏ cho vợ đi làm, xin hỏi khoảng 300 triệu nên mua Chevrolet Spark Van nhập lướt hay Hyundai Getz đời 2009.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Gezt 2009 quyết đi bạn, nó bền ngang lexus nhập Mỹ đấy, mấy con Toy lắp ráp thua xa nó.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Anh cố găng thêm 20tr mua kia morning van nhập lướt nhé , em cũng vừa mua đi được 6 tháng rồi 320tr xe hàn đi đc 13000km , không chê vào đâu được với số tiền mình bỏ ra . Option , nội thất , máy , cảm giác lái ăn đứt 2 xe trên luôn .

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mua Spark van nhập AT 2016 luôn đi bác vừa đẹp lại chạy ngon lành giá có 325tr hay mua Morning Van 2015,2016 là sự lựa chọn tốt, Getz chạy dc nhưng lỗi thời trang bị lại ko đầy đủ tính năng như xe mới bây giờ .

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Gezt đi ngon đầm, êm, khung cứng, vỏ dày, tăng tốc tốt, phụ tùng rẻ hơn xe máy, số êm, xe rất bền. Có chiếc Gezt chạy taxi đã 380.000km vẫn chỉ dầu nhớt, trong khi Vios, Innova cùng chạy taxi, chiếc thì bổ máy, chiếc hỏng số, chiếc vỡ cầu, chiếc cong khung, có chiếc vios limo kia mới thê thảm piton bay khỏi lốc máy do đang đua giành khách.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Gezt anh bạn gần nhà tôi chạy xà xã quăng quật các vùng miền đã đi 40 vạn cũng chỉ nhớt, lốp. Về cơ bản là bền hơn vios của chú chạy taxi cũng cùng xóm 35 vạn đã phải bổ máy. Tóm lại nếu xe còn ngon thì xúc đc

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Getz thì 1.1 MT là đáng mua nhất, còn 1.4AT và 1.6AT thì tránh cho xa kẻo mà phải chuyển nhà đến cạnh cây xăng. Bản 1.1MT đời 2010 còn tốt giá dao động từ 260 - 280tr

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn. Spark Van hiện tại chưa có số tự động, nhưng với chi phí bạn có thì Spark Van là lựa chọn hợp lý nhất bây giờ. Spark Van được sản xuất mới tại Việt Nam, trong khi Getz của Hyundai đã không còn sản xuất, và nhập khẩu tiểu ngạch nên không được chế độ bảo hành tại Việt Nam của Hyundai TC. Spark bạn nhận được chế độ bảo hành tốt nhất từ Chevrolet.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Spark Van đi khá ổn, nhưng chỉ cho phép chở 2 người ( cả lái xe), phí bảo trì đường bộ cao hơn, các quy định về đăng kiểm như số điện thoại, địa chỉ chủ xe, biển số xe phải dán trên cánh cửa, dọc thân xe và đuôi làm xe mình giống taxi :v. Ngoài ra còn cần có khung sắt chắn giữa khoang trước và khoang sau, trên cửa kính sau nữa, trông giống cái chuồng gà. Nói chung là nếu đi một mình và chở ít hàng thì mua, không thì không nên. Kinh nghiệm xương máu ( cả tiền nữa) của em đấy ạ.

Tiến Trần
Trả lời 7 năm trước

300tr anh có thể mua spark duo mới ra của chevrolet động cơ của nó tới 1.2L và kích thước xe cũng được mở rộng. giá lăn bánh luôn cũng mới có 295tr

Chevrolet Thăng Long
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Spark- Ô TÔ MỸ- 5 CỬA- 5 CHỖ- ĐỘNG CƠ 1.2L

Chỉ cần 70 triệu trả trước (đã bao gồm CP lăn bánh) rước luôn xe, đủ 7 màu: Đỏ, Bạc, Trắng, Xanh lá cây, xanh ngọc, xanh dương, Vàng.

Chi phí chỉ bằng 1 chiếc xe máy ga, an toàn sức khỏe, tính mạng, thuận lợi trong việc di chuyển, gặp gỡ khách hàng và với khả năng chuyên chở hàng lên đến: 500 kg

⚠ HỖ TRỢ TRẢ GÓP TOÀN QUỐC - HỒ SƠ GỒM

➡ Chứng minh thư phô tô

➡ Hộ khẩu phô tô

➡ Đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân

➡ Bảng lương 3 tháng ( hoặc sao kê 6 tháng )

➡ Hợp đồng lao động.

Các trường hợp khác : Kinh doanh tự do: Có thể chứng minh qua: Sổ tiết kiệm, tài sản nhà cửa, đất đai, máy móc dây chuyền...hoặc có thể nhờ người thân trong gia đình đứng tên.

⭕ Các trường hợp không đủ các giấy tờ trên vẫn có thể làm được trả góp, vui lòng gọi 096 313 2121 / 0977 298 906 để được hỗ trợ ngay ⭕

⛺ VIDEO CÓ TÍNH KÍCH THÍCH CỰC MẠNH XE ĐẸP- GIÁ ĐẸP HƠN ⛺
⛺ CHEVROLET CRUZE 2016- ĐẲNG CẤP THỂ THAO- THỜI THƯỢNG CÁ TÍNH ⛺
➡ Hai phiên bản số sàn và số tự động. 05 màu chọn lựa: Đen, trắng, bạc, vàng kim, đỏ đun.
➡ Ăn xăng như xe máy 8,3L/100Km đường hỗn hợp, 6,3L/ ngoài đô thị.
➡ Xe lăn bánh chỉ từ 200 triệu.
➡ Xe Thương hiệu Mỹ.
➡ Nhập khẩu 100% linh kiện.
➡ Lãi suất ưu đãi cực thấp từ 0,75% -> 0,8% / tháng.
➡ Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ tất cả các loại hồ sơ.
⚠ Tham khảo thêm: Chevrolet Cruze - Giá rẻ kỉ lục trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đầy đủ option thông minh, cảm giác lái quá đầm chắc, an toàn. ⚠
CHEVROLET THĂNG LONG - ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG GMV .
Địa chỉ: Sô 8, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Để được tư vấn, báo giá tốt nhất, Quý khách có thể để lại:
➡ SĐT + Họ và tên + Loại xe muốn tư vấn/ mua.
➡ Gọi đến Hotline: 096 313 2121 hoặc 0977 298 906.