Yaris hay Mazda2, xe nào phù hợp hơn cho phụ nữ trung niên?

Yaris hay Mazda2, xe nào phù hợp hơn cho phụ nữ trung niên nhỉ?

Cụ nào rành về 2 chiếc xe này thì tư vấn cho mình với...

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Theo mình bạn thích xe nào mua xe đó, xe nào cũng tốt. tuy nhiên yaris dung tích xi lanh chỉ có 1.3L nên hơi yếu khi đi dường dài, còn riêng cá nhân tôi, tôi thích mazda 2 all new nhất trong 3 chiếc xe này.

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Nếu chỉ để di chuyển trong thành phố thì maz2 sẽ khá hợp lý xe đẹp và sang hơn 2 xe kia. Yaris thì quá nhỏ nội thất hẹp ( dùng cho vợ đi chợ ) thì hợp lý hơn xe đi cả gia đình

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn thích trẻ trung, năng động, thời trang, sành điệu, bền, tiết kiệm thì Mazda2 nhé

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Mazda2 vì mấy lý do sau:
1. Rẻ so với các xe nhật cùng phân khúc
2. Có 2 phiên bản để lựa chọn: nhập Thái hoặc TH lắp ráp
3. Công nghệ Skyactiv hiện đại mà Toy phải ngưỡng mộ
4. Trang bị khá hoành tráng ngang tầm M3 (phân khúc C), chỉ nhỏ con hơn chút.
5. Thiết kế có sự khác biệt và lâu lỗi mốt. Điều này được minh chứng qua mẫu Yaris 2016 Bắc Mỹ có thiết kế khá tương đồng
Điều cuối cùng và quan trọng nhất là bạn phải thật sự thích chiếc xe dự định mua vì có như thế sau này mỗi khi lái bạn mới thật sự hứng thú và hạnh phúc thăng hoa đúng nghĩa "vợ hai"

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Mazda 2 rất ổn nhưng bản số tự động của Mazda 2 cũng khoảng 660t (chưa có phí trước bạ). Nếu thêm khoảng 60t nữa sẽ mua được Su Vitara nhập rộng rãi hơn nhiều, gầm cao hơn, dáng đẹp hơn lại là xe 2 cầu đi đường trơn an toàn hơn, ngồi thoải mái hơn khi đi đường xa, ít ồn hơn và có thể trèo đồi cát thoải mái. Yaris thì mình không rõ lắm vì chưa được sử dụng.

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Mazda 2 là hợp lý, ngoài ra còn có i20 active cũng là một lựa chọn lý tưởng
nếu ở khu vực ngập nước thì Yaris vì gầm cao!

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

Yaris đắt tiền mà chẳng có gì ngoài cái mõm như cá trê, Mazda 2 bé tí teo. Bác nên lấy Ecosport nhé